Các phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Các phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực an toàn là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhắc nhiều nhất trên các diễn đạt xã hội hiện nay. Thực tế, khi đi vào tìm hiểu, còn có khá nhiều chị em mơ hồ về các biện pháp nâng ngực trên thị trường. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo các phương pháp cải thiện vòng 1 đẹp và an toàn dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng an toàn là khi bạn được thực hiện ở đơn vị thẩm mỹ uy tín. Họ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, được Bộ y tế cấp phép hoạt động trên lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, địa chỉ thẩm mỹ đó cần phải có đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm.

Tiếp theo, để phẫu thuật ngực an toàn đòi hỏi quy trình phẫu thuật phải thực hiện ở môi trường sạch sẽ, vô khuẩn. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu của đơn vị tận tình. Ngoài ra, chất liệu túi độn ngực phải đảm bảo chất lượng, được kiểm duyệt chặt chẽ.

Các phương pháp độn ngực an toàn hiện nay

Dưới đây là một số phương pháp nâng ngực an toàn tại Hải Phòng cho các bạn tham khảo:

Nâng ngực an toàn bằng phương pháp mỡ tự thân

Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở các phần khác trên cơ thể như mông, đùi, bụng để cấy vào phần ngực cần được trùng tu kích thước. Đây là biện pháp duy nhất mà bác sĩ không phải sử dụng nhiều dao kéo, không cần phẫu thuật.

Mỡ tự thân là biện pháp duy nhất mà bác sĩ không phải sử dụng nhiều dao kéo, không cần phẫu thuật
Mỡ tự thân là biện pháp duy nhất mà bác sĩ không phải sử dụng nhiều dao kéo, không cần phẫu thuật

Các bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ tại các bộ phận khác. Rồi sau đó tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên và bơm lên vùng ngực.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Đây là phương pháp dựa vào hệ thống máy camera để phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi để tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Thiết bị nội soi sẽ giúp bao quát toàn bộ cấu trúc ngực, vì vậy các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện được chính xác. Đồng thời, không làm tổn thương mạch máu, cơ ngực và các mô tuyến vú.

Nội soi là phương pháp dựa vào hệ thống máy camera để phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên
Nội soi là phương pháp dựa vào hệ thống máy camera để phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên

Yếu tố quan trọng nhất trong nâng ngực nội soi chính là chất liệu túi ngực. Vì thế, để đảm bảo an toàn, túi độn ngực phải được kiểm duyệt chặt chẽ và được tổ chức FDA cấp phép sử dụng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong các phương pháp nâng ngực an toàn trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu

Bài viết liên quan
error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
Call now: 093.151.2323