Chi phí để thu hẹp vùng kín là bao nhiêu?

Chi phí để thu hẹp vùng kín là bao nhiêu?

Trước kia việc thu hẹp vùng kín là vấn đề nhạy cảm, tế nhị và ít ai nhắc tới. Nhưng giờ đây, thu hẹp cô bé đã được phổ biến bởi những ưu việt do nó mang lại. Vì vậy từ khóa “Chi phí thu hẹp vùng kín” cũng được tìm kiếm rất nhiều. Qua kinh nghiệm bản thân, bài viết này sẽ làm rõ những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí để thu hẹp vùng kín tại Hải Phòng!

Chi phí khám lâm sàng

Khám lâm sàng là bước đầu tiên của khi khám chữa bất kì bệnh nào và ở đâu. Trước khi muốn thu hẹp vùng kín, bác sĩ sẽ khám lâm sàng để xác định xem cơ quan sinh dục của bạn đang có khiếm khuyết hay mầm bệnh nào.

Như mọi dịch vụ y tế, chi phí khám lâm sàng được niêm yết công khai khi bạn lựa chọn dịch vụ. Chi phí này được tính luôn trong tổng chi phí thu hẹp âm đạo.

Khám lâm sàng là bước đầu tiên của thực hiện thu hẹp vùng kín 
Khám lâm sàng là bước đầu tiên của thực hiện thu hẹp vùng kín

Chi phí xét nghiệm 

Sau khi khám lâm sàng, bạn được yêu cầu tiến hành một số xét nghiệm. Điều này giúp bác sĩ xác định được tình trạng bên trong âm đạo ra sao, có những bệnh tiềm ẩn nào hay không. 

Phụ thuộc vào trạng thái trạng, mà sẽ có những xét nghiệm cần thiết, phù hợp với từng người. Vì vậy, chi phí xét nghiệm ở mỗi người là khác nhau dẫn đến tổng chi phí thu hẹp âm đạo cũng có sự khác biệt. 

Xét nghiệm là một bước cần thiết trước khi thu hẹp vùng kín
Xét nghiệm là một bước cần thiết trước khi thu hẹp vùng kín

Tình trạng sức khỏe và âm đạo 

Sau khi có kết quả xét nghiệm, xác định chị em có mắc các bệnh phụ khoa thì cần điều trị dứt điểm mới có thể tiến hành thu hẹp âm đạo. Cùng với đó là mức độ giãn rộng hoặc khiếm khuyết của âm đạo cũng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Vì bác sĩ sẽ thực hiện nhiều công đoạn hơn để có thể chỉnh sửa, thu hẹp cô bé một cách hoàn hảo nhất. Những điều này cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí thu hẹp cô bé.

Trung tâm thẩm mỹ hoặc cơ sở thực hiện 

Mỗi nơi thực hiện đều có những điều kiện khác nhau nên sẽ có mức giá khác nhau. Một trung tâm thẩm mỹ có cơ sở khang trang, rộng rãi; được trang bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị y tế; đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao thì mức chi phí phải tương đương với chất lượng. Đổi lại chị em sẽ thoải mái trong quá trình điều trị và yên tâm về kết quả

Các chị em nên chọn những phòng khám uy tín vì mức giá ở đây sẽ được niêm yết đúng theo tiêu chuẩn của Sở y tế. Không hề phát sinh chi phí ngoài lề, không có hiện tượng ép giá, đội giá. 

Nên thu hẹp âm đạo ở những cơ sở uy tín để có được kết quả tốt nhất
Nên thu hẹp âm đạo ở những cơ sở uy tín để có được kết quả tốt nhất

Nhiều chị em vì ham rẻ nên đã chọn những cơ sở kém chất lượng. Sau đó gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, vùng kín vừa không được cải thiện lại có thể phát sinh thêm bệnh tật, tốn kém chi phí nhiều hơn. 

Trên đây là những kinh nghiệm của bản thân về những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu hẹp vùng kín tại Hải Phòng. Nếu có ý định thu hẹp cô bé hãy chọn Dr Tiến tại 326C Cát Dài, Cát Chân, Hải Phòng để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Bài viết liên quan
error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
Call now: 093.151.2323