Những điều cần lưu ý khi tìm kiếm đơn vị thẩm mỹ nâng ngực ở Hải Phòng

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở Hải phòng

Với các chị em đang tìm kiếm đơn vị thẩm mỹ nâng ngực ở Hải Phòng, chị em cần lưu ý những điều gì để có thể chắc chắn mình có được cuộc “đại trùng tu” chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu ngay.

Cơ sở phải được cấp phép thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

Đây là tiêu chí đầu tiên, cũng chính là tiêu chí quan trọng bậc nhất mà chị em phải đặt lên hàng đầu. Thẩm mỹ là quá trình trực tiếp đụng độ dao kéo, thuốc và các chất khác vào trong cơ thể. Vì thế việc đưa sức khoẻ, cơ thể, thậm chí là cả tính mạng mình vào tay người khác là việc các chị em cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Nâng ngực ở Hải Phòng cần lưu ý những điều gì
Nâng ngực ở Hải Phòng cần lưu ý những điều gì

Hiện nay, bên cạnh các cơ sở được cấp phép thì vẫn tồn tại rất nhiều cơ sở phẫu thuật “chui”, không có giấy cấp phép, không có bất kỳ giấy tờ nào chứng minh tư cách hoạt động, thẩm mỹ. Đặc biệt là tại khu vực Hải Phòng, nơi mà nhu cầu làm đẹp mới được phát triển thời gian gần đây nên còn nhiều bỡ ngỡ và khó khăn trong việc phòng bị.

Đó cũng là lý do tại sao có rất nhiều chị em gặp di chứng, hoại tử, “tiền mất tật mang” sau khi phẫu thuật về. Vì vậy, cách tốt nhất là chị em cần phải tìm hiểu về cơ sở phẫu thuật đó, họ có được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế và đảm bảo tất cả các tiêu chí, tiêu chuẩn về trang thiết bị cũng như dụng cụ chuyên dụng đạt tiêu chuẩn khắt khe về luật thẩm mỹ hay không.

Một viện thẩm mỹ đạt chuẩn về cơ bản phải đảm bảo đủ:

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp, nhiều năm kinh nghiệm

– Quy trình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế

– Công nghệ thẩm mỹ tân tiến

– Có liên kết với một bệnh viện lớn

Xem thêm:

Kiểm tra tổng quát trước khi phẫu thuật nâng ngực ở Hải Phòng

Theo như quan sát, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ tại khu vực Hải Phòng không có dịch vụ này. Tuy nhiên, việc nâng ngực là một quá trình phẫu thuật khá phức tạp, can thiệp dao kéo và đưa các loại túi ngực lạ vào cơ thể. Đối với nhiều phụ nữ nhạy cảm, cơ thể hoàn toàn có thể bị kích ứng hoặc có cơ chế đào thải đưa vật lạ trong người.

Nhiều chị em lại có sức khoẻ yếu, thiếu máu hoặc có khuôn ngực đặc biệt,…Rất nhiều lý do khác nữa dẫn đến việc chị em cần phải có cuộc kiểm tra tổng quát nhất trước khi tiến hành nâng ngực. Vì vậy, khi bạn lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ uy tín, hãy chắc chắn rằng họ có dịch vụ kiểm tra tổng quát hoặc ít nhất là có liên kết với các bệnh viện, đơn vị kiểm tra cơ thể.

Khám tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực ở Hải phòng
Khám tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực ở Hải phòng

Trên đây là một số những điều cần lưu khi tìm kiếm đơn vị thẩm mỹ nâng ngực ở Hải Phòng mà chị em cần lưu ý. Bài viết hi vọng đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0906.137.586 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: số 51 Chu Văn An (sau sân vận đông Lạch Tray), Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
Call now: 093.151.2323