Thẩm mỹ vùng kín là gì? Có đau không?

Phương pháp thẩm mỹ  được nhiều chị em tìm đến và áp dụng

Sau nhiều lần sinh nở và hoạt động tình dục, vùng kín bị giãn rộng. Các chị em thường tìm đến giải pháp phẫu thuật vùng kín để khôi phục lại sự quyến rũ và hấp dẫn. Vì vậy câu hỏi thẩm mỹ vùng kín có đau không là  thắc mắc của rất nhiều phụ nữ khi có ý định phẫu thuật. Bài viết sau là chia sẻ đến từ các chuyên gia đầu ngành về vấn đề này để giải đáp cho chị em phụ nữ hiểu.

Thẩm mỹ vùng kín là gì?

Thẩm mỹ vùng kín hay còn được biết đến với cái tên phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Đây là phương pháp được áp dụng để cải thiện vùng kín lão hóa của phụ nữ sau khi trải qua nhiều lần sinh hoạt vợ chồng và quá trình sinh nở. Phương pháp này gồm các kỹ thuật thu nhỏ âm đạo, môi lớn, môi bé. Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt và loại bỏ phần niêm mạc da dư thừa tại vùng kín phụ nữ sau đó sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ, thu nhỏ lại.

Phương pháp thẩm mỹ  được nhiều chị em tìm đến và áp dụng
Phương pháp thẩm mỹ  được nhiều chị em tìm đến và áp dụng

Thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Chị em phụ nữ thường lo lắng liệu phẫu thuật này có đau không? Vì lớp da tại vùng kín thường rất mỏng manh, lại tập trung rất nhiều tế bào thần kinh cảm giác, vô cùng nhạy cảm. Theo ý kiến từ chuyên gia thì có đau không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Phương pháp thẩm mỹ

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh và khử trùng vùng kín thật sạch sẽ sau đó sẽ tiêm thuốc gây tê tại vùng kín. Vì vậy trong quá trình thực hiện phẫu thuật, chị em sẽ không hề có cảm giác đau đớn. Cuộc phẫu thuật cũng diễn ra rất nhanh, khoảng 30-45 phút. Sau khi thực hiện, các chị em sẽ được  nhận các loại thuốc cần thiết, giúp giảm tối thiểu sự cảm giác đau đớn.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín Hải Phòng
Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín Hải Phòng

Cơ địa và  sức khỏe của chị em phụ nữ

Ngoài phương pháp thẩm mỹ thì việc có đau không còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng sức khỏe của các nàng. Nếu chị em cơ địa tốt và sức khỏe ổn định thì thời gian hồi phục rất nhanh, chỉ sau một vài ngày thẩm mỹ đã có thể đi đứng và sinh hoạt bình thường.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật
Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Một yếu tố quan trọng không kém đó là nơi phẫu thuật vùng kín. Các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ luôn khuyên rằng nếu có nhu cầu “tân trang” vùng kín thì chị em cần tìm hiểu và chọn các cơ sở phẫu thuật chất lượng, uy tín cao, có trang bị máy móc tân tiến, bác sĩ tận tâm,… Điều này giúp giảm cảm giác đau đớn trong và sau quá trình phẫu thuật và tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Bài viết trên đây đã giải thích cho các nàng thắc mắc thẩm mỹ vùng kín có đau không. Nếu có bất kì thắc mắc gì về thẩm mỹ vùng kín Hải Phòng, hãy liên hệ đến hotline: 0906137586 để được Dr. Tiến tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan
error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
Call now: 093.151.2323