Thẩm mỹ kéo dài dương vật giúp phái mạnh nâng cao phong độ

Để gia tăng sự thăng hoa trong khi làm tình cũng như có thể làm chủ cuộc mây mưa, nhiều phái mạnh đã lựa chọn cách thẩm mỹ kéo dài dương vật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ được các vấn đề liên quan xoay quanh công nghệ này. Tham khảo các chia sẻ dưới đây để không còn băn khoăn đến giải pháp tân trang cậu nhỏ. 

Thẩm mỹ kéo dài dương vạt mang đến những lợi ích gì?

Theo chuyên gia, cậu nhỏ nam giới thông thường sẽ có kích thước 12-14cm khi cương cứng. Với những anh chàng có kích thước dương vật khi cương cứng dưới 7cm thì nên thực hiện giải pháp thẩm mỹ kéo dài cậu nhỏ. Trên thực tế, phái mạnh sau khi tăng kích thước cậu nhỏ sẽ mang đến hàng loạt lợi ích khác nhau. 

Phái mạnh thêm tự tin sau khi phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

– Sau khi thẩm mỹ, kích thước và chiều dài dương vật của các chàng được cải thiện đáng kể giúp duy trì sự cương cứng và mang đến sự thăng hoa trong khi làm tình.

– Vượt qua nỗi tự tin, mặc cảm với bạn đời cũng như lấy lại được phong độ trong cuộc sống.

– Duy trì độ cương cứng, nhạy cảm của cậu nhỏ khi làm “chuyện ấy”.

Kéo dài dương vật mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho nam giới cho nên việc thẩm mỹ cậu nhỏ là điều nên thực hiện càng sớm càng tốt. 

Tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ kéo dài dương vật 

Phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài dương vật có nhiều phương pháp thực hiện cho khách hàng chọn lựa, bao gồm: chuyển mô mỡ, đặt silicon, cắt dây chằng treo dương vât. Mỗi giải pháp đều có một quy trình thực hiện khác nhau. 

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ kéo dài cậu nhỏ khác nhau 

– Cắt dây chằng treo dương vật: Bản chất của phương pháp này đó là giải phóng dương vật khỏi xương mu, khiến dương vật ở tư thế xìu dài hơn. 

– Đặt silicon: Kỹ thuật này là loại thẩm mỹ kéo dài dương vật được FDA cấp phép cho mục đích thương mại. Bác sĩ dùng dụng cụ silicon có hình liềm để đặt vào bên dưới da dương vật. Kết thúc cuộc thẩm mỹ, bạn sẽ thấy hình dáng cậu nhỏ trở nên dài và lớn hơn.

– Chuyển mô mỡ: Các tế bào mỡ được lấy trên cơ thể sẽ được trực tiếp đưa vào bọc quanh dương vật khiến đường kính dương vật trở nên thay đổi rõ rệt. 

Lưu ý trước và sau khi phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Khác với các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác, phẫu thuật kéo dài dương vật có thời gian phục hồi khá lâu dài. Chính vì vậy, nam giới nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ như không vận động mạnh trong 1 tháng đầu và không quan hệ tình dục trong 1 tháng tiếp theo. Đồng thời, các thực phẩm độc hại, các đồ uống kích thước cũng nên tránh sử dụng để vết thương phục hồi nhanh chóng nhất. 

Phẫu thuật kéo dài dương vật có chi phí bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật phụ thuộc vào nhiều tiêu chí 

Tại Việt Nam, thẩm mỹ kéo dài cậu nhỏ là dạng phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí của thủ thuật này được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như đơn vị thực hiện, tình trạng hiện tại của dương vật, phương pháp thực hiện… 

Để có câu trả lời chính xác về chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật, bạn nên đến trực tiếp dịch vụ thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn, xác định phương pháp thích hợp để có thể báo giá chi tiết và rõ ràng nhất. 

Tại sao nên lựa chọn Dr. Tiến để thẩm mỹ kéo dài dương vật?

Nhu cầu thực hiện công nghệ thẩm mỹ tăng kích thước dương vật của quý ông khá phổ biến hiện nay. Để đáp ứng thị hiếu này, có không ít dịch vụ làm đẹp thi nhau quảng cáo việc đảm nhận phương pháp này. Tuy nhiên, để tránh các phát sinh không mong muốn, các biến chứng không hay thì bạn nên lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín. 

Dr. Tiến là địa chỉ có tiếng với công nghệ thẩm mỹ kéo dài cậu nhỏ

Dr. Tiến đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung khi có nhu cầu tân trang cậu nhỏ. Vậy dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật nào?

Chi phí thực hiện rõ ràng

Không ít khách hàng trước khi có ý định phẫu thuật kéo dài dương vật luôn băn khoăn về chi phí thực hiện. Để mọi người có thể tiếp cận được với công nghệ này, Dr. Tiến đã xây dựng bảng chi phí hợp lý, minh bạch giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề này.

Quy trình thẩm mỹ đảm bảo 

Khách hàng khi thẩm mỹ kéo dài cậu nhỏ tại Dr. Tiến đều được đảm bảo trải qua quy trình đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế đề ra. Tất cả các bước trong quy trình của chúng tôi đều được tiến hành chu đáo, cẩn thận khiến khách hàng luôn an tâm trước khi thực hiện.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt 

Sau khi kết thúc việc thẩm mỹ, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của Dr. Tiến giám sát và tiến hành thăm khám định kỳ cho đến lúc hồi phục. Trường hợp xảy ra các vấn đề phát sinh sẽ được Dr. Tiến khắc phục nhanh chóng. 

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết đến vấn đề “Thẩm mỹ kéo dài dương vật giúp phái mạnh nâng cao phong độ”, hy vọng các anh đã không còn e dè trước khi quyết định tân trang cậu nhỏ. Hãy liên hệ với Dr. Tiến ngay từ bây giờ để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ chúng tôi.