Phẫu thuật Nâng mũi là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi phức tạp, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt khách hàng.

Dịch vụ Nâng mũi tại Hải Phòng được thực hiện bởi chuyên gia bác sỹ tiến sỹ hàng đầu Dr. Tiến cam kết 100% hài lòng khách hàng.

Điểm quan trọng nhất trong thẩm mỹ nâng mũi chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của khách hàng sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn thành hình chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh.

Ưu điểm Dịch vụ Nâng mũi tại Hải Phòng

  • Dáng mũi tự nhiên, thon gọn, hài hoà

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Hải Phòng do Dr.Tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mang tới cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng với dáng mũi cao, đẹp hoàn hảo, hài hòa với các đường nét trên gương mặt, tạo ra điểm nhấn đầy thu hút và khó có thể rời mắt cho khách hàng.

  • Khắc phục hiệu quả các nhược điểm của dáng mũi vốn có

Hiện tại, nâng mũi tại Hải Phòng là phương pháp toàn diện nhất để cải thiện, khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi vốn có như gồ gãy, hếch, lệch vẹo… Đồng thời, với việc sử dụng những chất liệu nâng ưu việt nhất hiện nay, các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi hoàn toàn được loại bỏ.

  • An toàn, hạn chế tình trạng biến chứng sau phẫu thuật

Quy trình nâng mũi tại Hải Phòng tại Dr.Tiến được tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn và loại bỏ những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật. Kết quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định.

Đối tượng nên làm phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi tại Hải Phòng phù hợp với khách hàng sinh sống làm việc ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận có nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi dáng mũi một cách hoàn hảo, toàn diện.     

  • Trường hợp mũi lệch, vẹo, mất cân đối.
  • Trường hợp mũi gồ, sống mũi gãy gập…
  • Trường hợp mũi bị biến dạng do những lí do khách quan.
  • Trường hợp đã chỉnh sửa mũi nhiều lần nhưng chưa ưng ý.

Quy trình nâng mũi tại hải phòng

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Bài viết về Phẫu thuật nâng mũi

Bài viết khác

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/70906137586

Địa chỉ: Tầng 4, 326 C, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Hoặc để lại tin nhắn