Nắm được các tiêu chí quan trọng trong việc tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trước khi tân trang nhan sắc. Tham khảo những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất cho mình. 

Cơ sở thẩm mỹ chất lượng được cấp phép hoạt động

Trong những năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ có xu hướng phát triển vượt bậc cho nên không ít cơ sở làm đẹp thi nhau “mọc lên như nấm”. Điều này vô tình khiến khách hàng lựa chọn được dịch vụ thẩm mỹ kém uy tín.

Một địa chỉ tin cậy chắc chắn phải được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động. Bởi vì, những cơ sở này luôn thỏa mãn được các tiêu chí khắt khe nhất từ cơ quan có thẩm quyền. 

Hiện nay, Dr. Tiến chính là dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng có hệ thống máy móc chất lượng, phòng ốc phẫu thuật vô trùng tuyệt đối đáp ứng cho nhu cầu tân trang nhan sắc của khách hàng. 

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao 

Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây đều được thực hiện bởi chính tay Dr. Tiến. Đây là vị bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến lâu năm đã mang đến kết quả thẩm mỹ thành công cho rất nhiều phái mạnh. 

Đội ngũ bác sĩ dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng có trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng có trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh đó, Dr. Tiến còn thường xuyên tham dự các hội thảo quan trọng trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao kiến thức của mình về lĩnh vực thẩm mỹ. Cho nên, có thể nhanh chóng can thiệp và khắc phục các vấn đề phát sinh không mong muốn trong suốt thời gian phẫu thuật. 

Ngoài ra, đội ngũ và y tá hỗ trợ quá trình phẫu thuật tại cơ sở chúng tôi đều đảm bảo được đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ bằng cấp theo quy định của Bộ Y Tế. 

Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp

Dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng của Dr. Tiến, mọi quy trình thẩm mỹ đều tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế như:

  • Tư vấn và thăm khám.
  • Đánh giá sức khỏe của bệnh nhân. Những khách hàng không đủ yêu cầu sức khỏe sẽ không được tiến hành thẩm mỹ.
  • Sát khuẩn, gây tê/gây mê.
  • Tiến hành thẩm mỹ.
  • Chăm sóc hậu phẫu.
  • Tái khám để đánh giá kết quả thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật của chúng tôi rất chặt chẽ, rõ ràng khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn trước khi gửi gắm nguyện vọng tân trang sắc đẹp của mình.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại và an toàn 

Công nghệ dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng của Dr. Tiến luôn có sự khác biệt và ấn tượng cũng như luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn. Chính vì vậy, khách hàng sau khi làm đẹp tại cơ sở của chúng tôi luôn có kết quả hoàn mỹ, thời gian duy trì lâu dài. 

Đa dạng dịch vụ làm đẹp để khách hàng chọn lựa 

Đa dạng công nghệ thẩm mỹ cho khách hàng lựa chọn
Đa dạng công nghệ thẩm mỹ cho khách hàng lựa chọn

Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp phải mang đến nhiều công nghệ làm đẹp an toàn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của từng khách hàng. Vì vậy, các cơ sở thẩm mỹ không ngừng nâng cao và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ để “chiều lòng” các thượng đế.

Không nằm ngoài xu hướng, Dr. Tiến hội tụ hàng loạt phương pháp thẩm mỹ cho nam giới khác nhau, bao gồm: nâng mũi, cắt mí, bấm mí, tân trang cậu nhỏ, độ súng. 

Chi phí thẩm mỹ nam giới rõ ràng và minh bạch 

Với mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến làm đẹp, Dr. Tiến luôn cung cấp bảng giá chi tiết nhất cho từng dịch vụ. Đặc biệt, mức phí thẩm mỹ của chúng tôi cam kết không phát sinh ngoài ý muốn sau khi kết thúc quy trình phẫu thuật. 

Chăm sóc hậu phẫu khách hàng đến nơi đến chốn 

Tất cả khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Dr. Tiến đều được chia sẻ cách chăm sóc hậu phẫu đầy đủ nhất. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn luôn theo dõi sát sao quá trình phục hồi của từng bệnh nhân.

Trường hợp, khách hàng có các vấn đề phát sinh về kết quả thẩm mỹ, Dr. Tiến sẵn sàng giải quyết và khắc phục đến nơi đến chốn. Lựa chọn làm đẹp tại Dr. Tiến, bạn sẽ cảm nhận được sự chỉn chu mà không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được.

Khách hàng yêu thích và đánh giá cao

Khách hàng đánh giá cao sau khi thẩm mỹ tại Dr. Tiến 
Khách hàng đánh giá cao sau khi thẩm mỹ tại Dr. Tiến

Nhắc đến dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng Dr. Tiến chắc chắn không thể bỏ qua những chia sẻ chân thực từ quý khách hàng sau khi trải nghiệm tại đây. 

Dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng của chúng tôi được khách hàng cực kỳ yêu thích, đánh giá cao bởi chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời, đội ngũ bác sĩ tận tâm và luôn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Có thể khẳng định rằng, Dr. Tiến chính là địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp nhất mà các tín đồ yêu thích làm đẹp không nên bỏ qua. 

Trên đây là một số chia sẻ về Dr. Tiến – Dịch vụ thẩm mỹ nam giới tại Hải Phòng, hy vọng bạn đã không còn băn khoăn trước khi gửi gắm lòng tin của mình vào cơ sở làm đẹp này. Mọi thắc mắc, giải đáp cần tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.