Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng khám có tốt không?

Bệnh viện Đại học Y Hải phòng có thực sự là nơi khám chữa bệnh hàng đầu phía Bắc?

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng thuộc Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Đây là một ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. Do đó bệnh viện cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ vô cùng chất lượng và được xem là nơi khám chữa bệnh hàng đầu tại phía Bắc hiện nay. Vậy bệnh viện Đại Học Y Hải Phòng khám có tốt không

Bệnh viện Đại học Y Hải phòng có thực sự là nơi khám chữa bệnh hàng đầu phía Bắc?
Bệnh viện Đại học Y Hải phòng có thực sự là nơi khám chữa bệnh hàng đầu phía Bắc?

Sơ lược về bệnh viện

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng được thành lập dựa trên cơ sở tiền thân của một phòng khám đa khoa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Được thành lập năm 2007 và đến đầu năm 2016 thì bệnh viện đã được Bộ Y tế xếp hạng II.

Với sự cố gắng không ngừng, ngày nay Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã khẳng định được vị thế của mình trong việc khám chữa bệnh. Có được thành công như vậy cũng nhờ công tác đào tạo, chất lượng dịch vụ mà bệnh viện mang đến.

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng khám có tốt không?

Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hải phòng có tốt không đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhân dân. Sau đây là những lý do giúp bạn có những đánh giá chính xác và đúng đắn nhất về bệnh viện:

Phương châm làm việc

Bệnh viện hoạt động dựa trên phương châm “khám hết người – đúng bệnh – an toàn – hiệu quả – trách nhiệm”. Nghĩa là:

  • Khám hết người: Không phân biệt giai cấp, dù là khám bệnh thông thường hay sử dụng dịch vụ theo yêu cầu thì bệnh viện sẽ luôn thực hiện theo đúng quy trình và không bỏ sót bất kỳ một bệnh nhân nào.
  • Đúng bệnh: Thấu hiểu được nỗi đau tinh thần lẫn thể xác mà người bệnh đang gặp phải, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng luôn cẩn thận trong việc thăm khám để chẩn đoán bệnh chính xác nhất.
  • An toàn: Luôn đảm bảo an toàn giúp bệnh nhân an tâm điều trị bệnh.
  • Hiệu quả: Bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp điều trị bệnh tốt nhất, đem lại hiệu quả như mong muốn.
  • Trách nhiệm: Luôn giữ vững trách nhiệm, sự chuẩn mực của một người thầy thuốc.
Bệnh viện hoạt động dựa trên phương châm “khám hết người - đúng bệnh - an toàn - hiệu quả - trách nhiệm”.
Bệnh viện hoạt động dựa trên phương châm “khám hết người – đúng bệnh – an toàn – hiệu quả – trách nhiệm”.

Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, tâm huyết với nghề. Không những vậy, các bác sĩ còn là những lương y vừa có tài vừa có đức, có trách nhiệm trong công việc. Luôn đặt an toàn tính mạng và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn để giúp cán bộ y bác sĩ nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời cập nhật nhanh những phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả. Từ đó giúp sức khỏe người bệnh phục hồi nhanh chóng, đem đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Cùng với đó là nhân viên chăm sóc bệnh nhân luôn tận tình chu đáo. Họ luôn lắng nghe mong muốn cũng như tiếp nhận các ý kiến đóng góp của người bệnh. Từ đó có thể giải đáp tất cả các khó khăn mà bệnh nhân gặp phải. Hơn nữa, ngoài việc khám chữa bệnh thì Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng còn là nơi đào tạo ra nhiều bác sĩ giỏi.

Đội ngũ y bác sĩ đều là những lương y vừa có tài vừa có đức và có trách nhiệm trong công việc.
Đội ngũ y bác sĩ đều là những lương y vừa có tài vừa có đức và có trách nhiệm trong công việc.

Với những ưu điểm mà chúng tôi kể trên, chắn hẳn bạn cũng đã có đáp án cho câu hỏi Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng khám có tốt không? rồi đúng không nào. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Xem thêm: Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng thuộc tuyến nào?

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323