Cần biết những điều gì trước khi phẫu thuật cô bé?

Chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật cũng là điều rất quan trọng

Sau khi sinh con và trải qua thời gian, vùng kín của chị em phụ nữ bị xuống sắc nghiêm trọng. Phẫu thuật cô bé xuất hiện như một giải pháp tối ưu được đông đảo chị em lựa chọn để lấy lại vẻ quyến rũ cho bản thân. Tuy nhiên có một số điều nhất định các nàng phải biết trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Khám tổng quát trước khi phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật cô bé, bạn cần được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. Tốt nhất đó là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để nắm được thể trạng sức khỏe, tình trạng của âm đạo và âm hộ hay các tiền sử bệnh lý. Cùng với đó bạn cũng sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.

Chú ý trước phẫu thuật 10 ngày, các chị em không được sử dụng các thuốc chứa aspirin. Và 6 tiếng trước phẫu thuật cô bé thì nên nhịn ăn. Thời điểm phẫu thuật tốt nhất là sau sạch kinh nguyệt 3-5 ngày. Các bác sĩ cũng sẽ cho bạn đặt thuốc ngay sau sạch kinh.

Thăm khám trước phẫu thuật là điều cần thiết
Thăm khám trước phẫu thuật là điều cần thiết

Quy trình thực hiện phẫu thuật cô bé

Phẫu thuật cô bé là một phẫu thuật khá phức tạp. Vì vậy đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm, hiểu biết về giải phẫu thẩm mỹ vùng âm đạo. Các chị em nên tìm đến các trung tâm uy tín và trao đổi trước với các bác sĩ về nhu cầu bản thân.

Dù đây là vùng nhạy cảm, dễ gây đau nhưng khi phẫu thuật cô bé chỉ cần gây tê tại chỗ, không cần phải gây mê. Các chị em chỉ đau một chút khi gây tê, sau đó hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong khi bác sĩ phẫu thuật. 

Quy trình thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản. Chỉ từ 30 đến 45 phút cho cuộc phẫu thuật này, phụ thuộc vào mức độ giãn rộng của cô bé. Sau quá trình phẫu thuật 10- 15 phút bệnh nhân có thể ra về, đi lại sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật cô bé được tiến hành nhanh gọn và không gây đau đớn
Phẫu thuật cô bé được tiến hành nhanh gọn và không gây đau đớn

Chăm sóc sau phẫu thuật

Để đề phòng nhiễm khuẩn các chị em nên giữ vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật. Có thể rửa sạch vết mổ bằng nước muối sinh lý, betadine sinh dục hằng ngày. Nên uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm theo quy định của bác sĩ. Tránh hoạt động mạnh và ngồi xổm trong 1 đến 2 tuần đầu sau phẫu thuật cô bé. Kiêng quan hệ trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật, và vợ chồng bạn có thể sinh hoạt lại bình thường sau 4-8 tuần.

Nếu tuân thủ những điều trên, âm đạo của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi. Cô bé sẽ được thu hẹp như thời son. Ngoài ra, diện mạo vùng kín sẽ về giai đoạn xuân thì khiến người bạn đời mê đắm đấy.

Chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật cũng là điều rất quan trọng
Chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật cũng là điều rất quan trọng

Trên đây là những điều chia sẻ của các chị em sau khi thực hiện phẫu thuật cô bé tại Hải Phòng. Nếu còn có điều gì thắc mắc về phẫu thuật vùng kín, các bạn có thể liên hệ tới trung tâm của Dr. Tiến qua hotline: 0569.113.999 để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323