Có nên phẫu thuật thẩm mỹ cô bé hay không?

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ cô bé hay không?

Thẩm mỹ “cô bé” hay thẩm mỹ vùng kín  không những có tác dụng cải thiện vẻ đẹp vùng kín mà còn giúp phụ nữ lấy lại tự tin, đời sống tình dục được thăng hoa. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ cô bé là gì? Nên hay không nên phẫu thuật? Dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên ngành về những thông tin bạn cần biết về  hình thức phẫu thuật thẩm mỹ này.

Phẫu thuật thẩm mỹ cô bé là gì?

“Cô bé” hay còn được biết đến là cơ quan sinh sản của phụ nữ. Đây là một bộ phận rất nhạy cảm và có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quan hệ tình dục cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ. Là phái đẹp, ai cũng luôn muốn mình là người đẹp nhất, hấp dẫn nhất, đặc biệt là đối với người bạn đời của mình.

“Cô bé” ảnh hưởng nhiều đến đời sống hôn nhân của phụ nữ
“Cô bé” ảnh hưởng nhiều đến đời sống hôn nhân của phụ nữ

Tuy nhiên, nhan sắc cũng như vùng kín của các nàng bị xuống sắc bởi thời gian, sinh nở và tuổi tác. “Cô bé” không còn được như khi còn trẻ mà dần lão hóa khiến chị em lo lắng. Chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ cô bé hiện đang là biện pháp được rất nhiều phụ nữ quan tâm.

Phương pháp phẫu thuật âm đạo ở Hải Phòng là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi hình dạng, kích thước và chức năng của âm đạo, giúp cho vùng tam giác trở nên săn chắc, thon gọn. Từ đó giúp phụ nữ tăng sự tự tin, sức quyến rũ và giữ lửa cuộc yêu, bảo vệ hạnh phúc hôn nhân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ cô bé tại Hải Phòng diễn ra nhanh chóng, an toàn
Phẫu thuật thẩm mỹ cô bé tại Hải Phòng diễn ra nhanh chóng, an toàn

Nên hay không nên phẫu thuật cô bé?

Phụ thuộc vào mong muốn của các nàng và mức độ lão hóa của cô bé, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp ở mỗi trường hợp. Thẩm mỹ vùng kín có rất nhiều loại, có thể kể đến như: phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, thu hẹp môi bé môi lớn,… Mỗi loại có một cách thực hiện khác nhau, nhưng đều có chung một số ưu  điểm.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút. Vì đây là nơi luôn có lượng máu lưu thông cực kì cao nên việc hồi phục vết thương diễn ra rất nhanh chóng. Và việc thực hiện phẫu thuật giúp thu hẹp âm hộ về đúng vị trí, môi bé trở nên săn chắc, gọn gàng và hồng hào. Điều này giúp tăng khoái cảm trong cuộc yêu, nâng cao chức năng sinh lý. Ngoài ra còn giúp giảm khả năng viêm nhiễm âm đạo.

Vì vậy có thể thấy  phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một nhu cầu cần thiết và rất bình thường ở chị em phụ nữ. Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cô bé tại Hải Phòng hãy tham khảo cơ sở uy tín, chất lượng Dr. Tiến tại B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323