Quy định tất cả các cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ không xâm lấn

Luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại 

Để tiết kiệm kinh phí làm đẹp, không ít chị em đã lựa chọn thẩm mỹ tại Spa. Tuy nhiên, đây là điều rất nguy hiểm bởi vì những cơ sở này không có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, phòng ốc thực hiện không đúng như yêu cầu của Bộ Y Tế. Bạn hãy tham khảo quy định tất cả các cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ không xâm lấn dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Quy định tất cả các cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ không xâm lấn

Theo quy định hiện hành của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thì tất cả các cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ không xâm lấn. Vì vậy, tất cả các dịch vụ tiêm filler, tiêm botox và các dịch vụ liên quan đến can thiệp thẩm mỹ nhấn mí, nâng mũi thực hiện tại spa đều trái pháp luật theo quy định hiện hành.  

Các cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ không xâm lấn
Các cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ không xâm lấn

Thực tế, không ít trường hợp khách hàng đã bị thẩm mỹ hỏng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng khi thực hiện làm đẹp tại các Spa. Bởi vì, các đơn vị làm đẹp này chỉ theo hình thức “mọc chui”, không được cấp phép hoạt động và đội ngũ thực hiện không có trình độ chuyên môn cao. Bạn nên hiểu rằng, việc đụng dao kéo vào cơ thể cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để không gây hại đến sức khỏe của bản thân chúng ta.

Bên cạnh đó, chi phí để sửa thẩm mỹ hỏng còn gấp nhiều lần so với thẩm mỹ ban đầu, tốn rất nhiều thời gian, sức khỏe và kết quả làm đẹp cũng không được như mong đợi. Để tránh những tình trạng không hay, bạn chỉ nên làm đẹp tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Đảm bảo quy định cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ không xâm lấn.

Dr. Tiến – Cơ sở thẩm mỹ được đánh giá cao nhất hiện nay 

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi tại miền Bắc nói chung và Hải Phòng nói riêng, Dr. Tiến quả thực là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp. Để có thể phát triển và cạnh tranh như ngày hôm nay, Dr. Tiến đã không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Một số ưu điểm nổi trội của Dr. Tiến mà bạn không nên bỏ qua như sau.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Người đứng đầu cơ sở thẩm mỹ Dr. Tiến là Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến, nguyên giảng viên trường Đại học Y Hải Phòng và hiện đang là bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. 

Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến là người có trình độ chuyên môn cao 
Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến là người có trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh đó, đội ngũ ekip trong tất cả làm đẹp tại Dr. Tiến đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường Y Dược lớn, tham gia các khóa tu nghiệp nước ngoài… Hơn hết, toàn bộ bác sĩ tại Dr. Tiến đều là những người có thái độ làm việc nghiêm túc, có tâm và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề nào khi thẩm mỹ tại đây.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại 

Với mong muốn mang đến sự an toàn cao nhất cho khách hàng khi làm đẹp, Dr. Tiến đã nhập máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đến từ các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn như Anh, Mỹ, Hàn Quốc… Đồng thời, máy móc tại đây được nâng cấp liên tục chắc chắn khiến bạn cảm thấy hài lòng khi giao trọn niềm tin.

Cập nhật liên tục các xu hướng thẩm mỹ 

Luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại 
Luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Dr. Tiến là địa chỉ luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại và mới nhất. Vì vậy, bạn có thể an tâm làm đẹp, thỏa mãn nhu cầu tân trang nhan sắc của mình mà không e dè với vấn đề nào khác.

Quy trình thẩm mỹ an toàn 

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại Dr. Tiến đều thực hiện tuân theo quy định chuẩn của Bộ Y Tế bào gồm cả quy định cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ không xâm lấn để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đây là yếu tố then chốt giúp đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi làm đẹp, hạn chế xâm lấn, tổn thương và biến chứng về lâu dài. Mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ tại chúng tôi đều được thực hiện qua các bước cụ thể:

  • Tư vấn và thăm khám.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
  • Hội chẩn với đội ngũ bác sĩ.
  • Tiến hành thẩm mỹ.
  • Chăm sóc hậu phẫu.
  • Đặt lịch hẹn tái khám. 

Phòng ốc vô trùng tuyệt đối 

Nhằm tránh nguy cơ gây nhiễm trùng vết thương trong và sau khi thẩm mỹ, toàn bộ phòng ốc thực hiện làm đẹp tại Dr. Tiến đều được vô trùng tuyệt đối, mang đến sự an toàn cao.

Có nhiều phản hồi và cảm nhận tích cực của khách hàng

Nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng 
Nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng

Tự hào là dịch vụ thực hiện dịch vụ thẩm mỹ uy tín, Dr. Tiến có vô số lời khen ngợi của khách hàng. Bạn có thể tham khảo các phản hồi này để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, quy trình thực hiện, kết quả thẩm mỹ  ra sao…

Hy vọng với các chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã nắm rõ hơn về “Quy định tất cả các cơ sở Spa chỉ được thực hiện các dịch vụ can thiệp không xâm lấn”. Tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với Dr. Tiến khi có nhu cầu làm đẹp, tân trang sắc đẹp của bản thân. 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323