Có thể quan hệ khi nào sau khi thu hẹp âm đạo?

Có thể quan hệ khi nào sau khi thu hẹp âm đạo?

Đối với các chị em phụ nữ thì việc thu hẹp âm đạo luôn được chị em quan tâm hàng đầu. Ngày càng có nhiều cho em sử dụng phương pháp này để cải thiện “nhan sắc” cho cô bé. Nếu bạn đã thực hiện hoặc đang có dự định  thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho cô bé, liệu bạn có biết khi nào thì có thể quan hệ sau khi đã phẩu thuật.

Khi nào thì có thể quan hệ sau khi thu hẹp âm đạo?

Khi tầng sinh môn của chị em phụ nữ bị giãn rộng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng thủ thuật khâu thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn hay còn gọi là phương pháp thu hẹp âm đạo. Khi bạn có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho “cô bé” của mình thì sau quá trình phẫu thuật bạn cần có một khoảng thời gian để cơ thể phục hồi sức khỏe. 

Theo lời khuyên của các bác sĩ thì bạn không nên quan hệ trong khoảng thời gian ít nhất là 30 ngày. Các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể về khoảng thời gian bạn cần trách quan hệ sau phẫu thuật là 6 tuần hoặc thậm chí có thể là 8 tuần. Đây là thời gian bắt buộc và cần thiết để các sợi chỉ tự tiêu hay vết thương có thể hồi phục hoàn toàn.

Bạn đừng vội “yêu” quá sớm với bạn đời vì cơ thể và âm đạo cần có thời gian để hồi phục hoàn toàn sau cuộc phẫu thuật thu hẹp vùng kín tại Hải Phòng. Nếu bạn không nghe theo lời khuyên của bác sĩ sẽ khiến cho âm đạo bị rách, chảy máu và nhiễm trùng. Vì thế, bạn chỉ có thể quan hệ sau 30 ngày hoặc 60 ngày để tránh ảnh hưởng đến âm đạo sau khi đã phẫu thuật.

Bạn chỉ nên quan hệ sau khi phẫu thuật vùng kín sau 30 ngày trở lên
Bạn chỉ nên quan hệ sau khi phẫu thuật vùng kín sau 30 ngày trở lên

Những lưu ý sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật “cô bé” bạn nên lưu ý một số điểm sau, để giúp cho quá trình phục hồi âm đạo được diễn ra một cách nhanh chóng:

  • Sử dụng thuốc kháng sinh đúng giờ, đúng liều lượng nhằm giúp quá trình hồi phục sau phẫu thuật diễn ra một cách nhanh chóng. 
  • Sử dụng thuốc kháng sinh để tránh bị nhiễm trùng bộ phận âm đạo.
  • Thường xuyên vệ sinh âm đạo bằng nước ấm, nước lá trầu để vết thương nhanh chóng bình phục. 
  • Tránh sử dụng các loại xà bông, dung dịch vệ sinh khiến cho vùng kín bị tổn thương thêm.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về thời gian có thể quan hệ sau khi thu hẹp âm đạo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về sau khi phẫu thuật thì phải mất bao lâu mới quan hệ được hãy điện thoại cho Dr. Tien để được tư vấn cụ thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323