Điểm chuẩn đại học Y Dược Hải Phòng 2021

Trường Đại Học Y dược Hải Phòng là một trong những ngôi trường danh giá nhất nước ta

Ngày 15/9 – 16/9, trường Đại học Y dược Hải Phòng chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy 2021. Mời bạn tham khảo ngay thông tin về điểm chuẩn đại học Y dược Hải Phòng 2021 các ngành chi tiết trong bảng dưới đây:

ĐIỂM CHUẨN CHÍNH THỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG NĂM 2021

Điểm chuẩn đại học y Hải Phòng 2021

Điểm chuẩn đại học y Hải Phòng 2021
Điểm chuẩn đại học y Hải Phòng 2021

?? Danh sách trúng tuyển chính thức sẽ được đăng tải trên page, các bạn hãy theo dõi fanpage để được cập nhật sớm nhất nhé.

?? Group dành cho các bạn Tân Sinh viên HPMU 2021 :

https://www.facebook.com/groups/tsv.hpmu.2021

?? BỘ AVATAR SIÊU HOT DÀNH TẶNG TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG 2021 ??

Logo HPMU: https://bit.ly/3964Cyr

Y Dược Hải Phòng: https://bit.ly/3zaOk2b

Y khoa K43 : https://bit.ly/3k6BMV0

Răng Hàm Mặt K13 : https://bit.ly/3kfISXD

Dược K10 : https://bit.ly/3hsfj2T

Điều dưỡng K17 : https://bit.ly/3k8CLnK

Kỹ thuật XNYH K13 : https://bit.ly/3lpV8Uy

Y học cổ truyền K7 : https://bit.ly/2XgWeto

Y học dự phòng K15 : https://bit.ly/2YL31MD

Liên thông chính quy (BSLT, Dược LT) : https://bit.ly/3ht6VAb

Liên thông VHVL(Điều dưỡng LT,KTXNYH LT): https://bit.ly/2Xp85Gf

Trở thành sinh viên của các trường Đại học Y dược luôn là niềm mơ ước của rất nhiều sĩ tử Việt Nam sau kì thi THPT QG năm 2021 vừa qua. Bạn có nằm trong danh sách mong muốn đó không? Cùng Dr.Tiến cập nhật sớm nhất điểm chuẩn đại học Y Dược Hải Phòng 2021 qua bài viết bên dưới nhé!

Thông tin về trường Đại học Y dược Hải Phòng

Nhắc đến học Y dược, chắc có lẽ không thể không nhắc đến Trường Đại học Y Dược Hải Phòng – một trong những trường đại học đào tạo chuyên ngành Y khoa hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây được coi là trường đại học trọng điểm góp phần đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế uy tín, chất lượng, chuyên môn cao tại Việt Nam.

Đồng thời, cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh và chú trọng phát triển ngành y dược biển đảo tại Việt Nam.

 

Với điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng đầu vào luôn nằm trong top đầu cả nước cùng đầu ra vô cùng khắt khe. Tính đến thời điểm hiện đại, mỗi năm, Đại Học Y dược Hải Phòng đào tạo ra hàng trăm y, Bác Sĩ có kỹ năng nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo cung cấp nhân sự lành nghề, giỏi chuyên môn cho các Bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước. 

 

Điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng 2020

Chỉ tiêu xét tuyển các khối ngành tại Đại học Y dược Hải Phòng 2021

Xác định rõ chỉ tiêu xét tuyển các khối ngành sẽ giúp bạn có nhiều căn cứ hơn trong việc xác định điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng 2021 .

­Theo thông báo, vào năm học 2021, trường Đại học Y dược Hải Phòng dự định tuyển sinh tổng cộng khoảng 1190 sinh viên. Trong đó, có khoảng 50 chỉ tiêu dành cho Du học sinh Lào, số còn lại sẽ tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT QG năm 2021.

Với cơ chế xét tuyển năm nay, trường Đại học Y dược Hải Phòng sẽ xét tuyển dựa theo nguyên tắc chung. Có nghĩa là các thí sinh sẽ được đăng ký xét tuyển không giới hạn nguyện vọng.

Đồng thời, mọi thí sinh đều có quyền bình đẳng trong việc xét tuyển, trúng tuyển sắp xếp theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên trong nguyện vọng mà thí sinh đã đăng ký.

Dưới đây là bảng chỉ tiêu xét tuyển các khối ngành tại Đại học Y dược Hải Phòng 2021:

Trên đây là các thông tin liên quan đến điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng 2021 mà Dr.Tiến gửi đến các bạn. Hy vọng mọi sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Và cánh cửa Đại học Y dược Hải Phòng sẽ luôn rộng mở với các bạn. Chúc các bạn may mắn và thành công trên chặng đường sắp tới!

Hãy liên hệ tới Giảng Viên bộ môn ngoại và phẫu thuật thực hành Nguyễn Đức Tiến để được tư vấn:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323