Độ súng cậu nhỏ an toàn, hiệu quả tại Dr. Tiến Hải Phòng

Độ súng cậu nhỏ chính là cách tăng kích thước dương vật nhanh chóng

Nếu bạn đang muốn trở nên tự tin hơn trong khi ái ân với bạn tình, vậy tại sao không tham khảo công nghệ độ súng cậu nhỏ an toàn. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện, dương vật của bạn sẽ trở nên to khỏe rõ rệt. Hãy tham khảo những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp này. 

Tìm hiểu công nghệ độ súng cậu nhỏ an toàn 

Công nghệ độ súng an toàn là một thủ thuật ngoại khoa, cần can thiệp dao kéo cùng các thiết bị chuyên dụng để tăng kích thước cậu nhỏ. Mục đích của công nghệ này đó là giúp dương vật dài hơn vài cm so với kích thước ban đầu. 

Độ súng cậu nhỏ chính là cách tăng kích thước dương vật nhanh chóng
Độ súng cậu nhỏ chính là cách tăng kích thước dương vật nhanh chóng

Sau khi độ súng, nam giới hoàn toàn có thể tự tin hơn khi làm tình với bạn tình của mình, gia tăng sự khoái cảm và ham muốn tình dục cho nam giới. Đặc biệt, chức năng cương cứng và độ nhạy cảm của cậu nhỏ cũng được cải thiện rõ rệt. 

Quy trình phẫu thuật độ súng cậu nhỏ an toàn 

Một quy trình độ súng cậu nhỏ an toàn và đảm bảo bao gồm các bước cơ bản dưới đây. 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tiến hành tư vấn và kiểm tra sức khỏe bệnh nhân
Tiến hành tư vấn và kiểm tra sức khỏe bệnh nhân

Trước khi tiến hành độ súng dương vật, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân khiến dương vật bị ngắn và nhỏ. Đồng thời, bạn còn được đo kích thước dương vật ở trạng thái cương cứng và xìu. Bên cạnh đó, bạn còn được bác sĩ kiểm tra sức khỏe để có phương án phẫu thuật hợp lý nhất. 

Bước 2: Tiến hành sát trùng và gây tê/gây mê 

Trước khi thực hiện độ súng cậu nhỏ an toàn, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn dương vật cũng như các vị trí xung quanh, mục đích của bước này đó là tránh nhiễm khuẩn. 

Sau đó, bạn sẽ được gây tê/gây mê tạo nên sự thoải mái, nhẹ nhàng và giảm tối đa tình trạng đau đớn khi tiến hành phẫu thuật. Việc gây tê/gây mê này hoàn toàn đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng cho sức khỏe cho nên bạn không phải lo lắng đến vấn đề nào khác. 

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành độ súng cậu nhỏ an toàn cho phái mạnh
Bác sĩ tiến hành độ súng cậu nhỏ an toàn cho phái mạnh

Thông qua dụng cụ chuyên dụng cùng kỹ thuật bài bản, bác sĩ sẽ tiến hành độ súng cậu nhỏ an toàn cho phái mạnh giúp tăng kích thước dương vật từ 2-4cm sau khi thực hiện. 

Bước 4: Chế độ chăm sóc hậu phẫu 

Sau khi độ súng, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Khi mọi vấn đề đã được đảm bảo, bạn sẽ được cho về nhà và đừng quên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ đã đề ra để rút ngắn thời gian phục hồi cơ thể. 

Độ súng cậu nhỏ an toàn, hiệu quả tại Dr. Tiến Hải Phòng

Tại Hải Phòng, bạn có thể tìm thấy được khá nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cam kết tính chất lượng và an toàn như Dr. Tiến. Hội tụ hàng loạt tiêu chí nổi trội, Dr. Tiến xứng đáng là lựa chọn số 1 của đông đảo phái mạnh trong suốt nhiều năm vừa qua. Một số ưu điểm của phòng khám chúng tôi mà bạn nên tham khảo. 

Dr. Tiến là dịch vụ độ súng cậu nhỏ an toàn nhất Hải Phòng
Dr. Tiến là dịch vụ độ súng cậu nhỏ an toàn nhất Hải Phòng

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Thẩm mỹ Dr. Tiến được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Đức Tiến tốt nghiệp Đại học Y Hải Phòng, hoàn thành khóa học chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội, hiện đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đại học Y Hà Nội. Hiện nay, Dr Tiến đang là giảng viên bộ môn Ngoại & PTTH trường đại học Y Dược Hải Phòng, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Chính vì vậy, Dr. Tiến đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và hiểu rõ hết những nguyện vọng và tâm lý của bệnh nhân trước khi độ súng cậu nhỏ an toàn.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối 

Tất cả thông tin của người bệnh đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, cam kết không ảnh hưởng đến đời sống bệnh nhân về sau. Lựa chọn dịch vụ của Dr. Tiến, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin về mọi mặt. 

Phương pháp phẫu thuật hiện đại 

Là một cơ sở thẩm mỹ chất lượng và được dẫn dắt bởi bác sĩ được đánh giá cao, Dr. Tiến luôn áp dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại và tiên tiến nhất. Cho nên, vết thương của khách hàng luôn được hồi phục nhanh chóng, không xảy ra các biến chứng ngoài mong muốn.

Theo dõi sát sao quá trình hồi phục của bệnh nhân 

Từ lúc phẫu thuật cho đến khi hồi phục, khách hàng sẽ được Dr. Tiến theo dõi sát sao. Nếu khách hàng cảm thấy vết thương có bất kỳ sự thay đổi tiêu cực nào, chỉ cần đến trực tiếp Dr. Tiến để được bác sĩ hỗ trợ thăm khám, khắc phục trong thời gian sớm nhất. 

Độ súng cậu nhỏ an toàn là một thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện nhưng để tránh các biến chứng về sau thì bạn nên tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ uy tín. Dr. Tiến tự tin mang đến cho bạn dương vật to khỏe, mạnh mẽ sau khi thẩm mỹ. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhanh chóng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323