Đối tượng nên và không nên làm phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

Đối tượng nên làm phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo và không nên làm

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo của các chị em phụ nữ là vô cùng lớn, nhất là những ai đã từng trải qua quá trình sinh nở, âm đạo giãn rộng, thâm đen mất thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phẫu thuật âm đạo. Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ âm đạo tại Hải Phòng, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đâu là nhóm đối tượng có thể làm phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo?

Với các chị em đã từng trải qua quá trình sinh nở vất vả khiến âm đạo trùng nhão, giãn rộng và không thể phục hồi như thời còn xuân thì thu hẹp vùng kín là một giải pháp không tồi.

Có những trường hợp âm đạo chảy xệ, thâm đen do bẩm sinh, mất thẩm mỹ thì các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên nên thực hiện phẫu thuật “cô bé” tại Hải Phòng để tăng phần tự tin và cải thiện đời sống chăn gối với bạn đời.

Nếu chị em nào đang cảm thấy đau đớn, mất khoái cảm khi quan hệ tình dục và khó chịu khi tham gia các bộ môn thể thao như đạp xe thì cũng nên suy nghĩ tới việc áp dụng các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín.

Những ai đang mất khoái cảm khi quan hệ tình dục có thể tìm tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín
Những ai đang mất khoái cảm khi quan hệ tình dục có thể tìm tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Đối tượng không nên phẫu thuật âm đạo

Dẫu biết phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là cơ hội giúp các chị em lấy lại sự tự tin và tăng khoái cảm tình dục nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện, đặc biệt là các trường hợp sau:

Các bác sĩ khuyến cáo rằng phụ nữ vừa sinh con không nên vội vàng phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín mà nên chờ đợi ít nhất 6 tháng để dạ con co lại, hoạt động bình thường.

Đối với những ai đang gặp các vấn đề viêm nhiễm âm đạo như nhiễm khuẩn, nấm âm đạo, khí hư ra nhiều, có mùi và màu lạ,…thì cần phải điều trị dứt điểm trước khi tiến hành phẫu thuật. Bởi quá trình dao kéo sẽ tạo tổn thương cho âm đạo, khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập vào trong cơ thể, dẫn tới tình trạng nhiễm trùng nguy hiểm.

Phụ nữ sau sinh cần nghỉ ngơi ít nhất 6 tháng trước khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào
Phụ nữ sau sinh cần nghỉ ngơi ít nhất 6 tháng trước khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào

Nếu chị em nào mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, lao, tim mạch, huyết áp và tâm lý không ổn định thì cũng cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có.

Lời khuyên dành cho các chị em đang có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín tại Hải Phòng là nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao để giúp tân trang “cô bé” an toàn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323