Độn thái dương đẹp bằng chất liệu gì?

Độn thái dương đẹp bằng chất liệu gì?

Độn thái dương đẹp là phương pháp tối ưu nhất để có một khuôn mặt đầy đặn phúc hậu. Tuy nhiên hiện nay có nhiều thông tin chia sẻ về những biến chứng do phẫu thuật độn thái dương mang lại. Vậy có nên độn thái dương hay không? Độn thái dương bằng chất liệu gì sẽ an toàn và hiệu quả nhất?

Có nên phẫu thuật độn thái dương hay không?

Thái dương là một vị trí quan trọng tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Một vầng thái dương đầy đặn sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên phúc hậu hơn. Vì vậy nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật độn thái dương tại Hải Phòng để làm đẹp.

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, người gò má cao sẽ có tướng sát chồng. Vì vậy những người có khuôn mặt như vậy thường sử dụng phương pháp này để khắc phục điểm yếu trên khuôn mặt. Độn thái dương đẹp sẽ giúp khuôn mặt cân đối, đầy đặn gò má không bị cao.

Phẫu thuật độn thái dương là phương pháp đơn giản an toàn. Sau phẫu thuật sẽ không bị sưng đau hay để lại sẹo trên khuôn mặt. Khi đến với những cơ sở uy tín như bệnh viện thẩm mỹ Dr. Tiến thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phẫu thuật.

Hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau để độn thái dương.
Hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau để độn thái dương.

Độn thái dương đẹp, an toàn hiệu quả thì dùng chất liệu gì?

Hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau để độn thái dương. Tuy nhiên, thông thường khách hàng sẽ được thực hiện bởi các chất liệu sau:

Chất để làm đầy Filler

Tiêm chất làm đầy Filler được sử dụng khá phổ biến ở các cơ sở thẩm mỹ độn thái dương tại Hải Phòng. Ưu điểm của nó là quy trình phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên, độn thái dương đẹp bằng Filler có nhược điểm là thời gian hiệu quả tương đối ngắn. Thông thường sau 1 năm nếu như bạn muốn duy trì vẻ đẹp thì phải tiếp tục tiêm Filler vào. Hơn nữa, nếu khách hàng lựa chọn những cơ sở không uy tín thì dễ để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Dùng mỡ tự thân độn thái dương

Phương pháp này sử dụng mỡ của chính bản thân mình để độn thái dương. Khách hàng sẽ được lấy vùng mỡ ở bụng hoặc đùi. Sau khi lọc, xử lý mỡ sẽ được bơm vào thái dương để làm đẹp.

Phương pháp này có ưu điểm là không cần thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên hiệu quả của nó cũng không quá dài và cần phải sử dụng đến các bộ phận trên cơ thể người phẫu thuật.

Hiện nay, độn thái dương đẹp đang là xu thế của nhiều khách hàng. Nếu như biết lựa chọn những cơ sở uy tín thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp này. Nó sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt cân đối, phúc hậu như mong muốn.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323