[Góc giải đáp] Nâng ngực có đau không?

[Góc giải đáp] Nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có đau không? Là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra khi có nhu cầu muốn “trùng tu” lại vòng 1 của mình. Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em phái đẹp trên thế giới lựa chọn để nhanh chóng sở hữu cho mình một vòng ngực căng tròn và quyến rũ.

Nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật vòng 1 tại Hải Phòng là một dạng đại phẫu có sự tác động của dao kéo. Vì vậy, sau quá trình phẫu thuật, bạn cảm thấy khó chịu và đau đớn là điều không thể tránh khỏi.

Không chỉ nâng ngực, bất cứ cuộc đại phẫu thẩm mỹ nào trên thị trường hiện nay đều gây cảm giác khó chịu và đau nhức. Bởi đây là những phản ứng tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng, nỗi đau riêng, khôn người nào đau giống người nào.

Sau quá trình phẫu thuật, bạn cảm thấy khó chịu và đau đớn là điều không thể tránh khỏi
Sau quá trình phẫu thuật, bạn cảm thấy khó chịu và đau đớn là điều không thể tránh khỏi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tâm lý sợ đau chính là yếu tố chính khiến cho các chị em phụ nữ lo sợ và ngần ngại. Thế nhưng, các bạn đừng quá lo lắng bởi các bác sĩ thẩm mỹ sẽ có các biện pháp giúp hạn chế cơn đau tối giản nhất có thể.

Tìm hiểu về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân khác với nâng ngực nội soi tại Hải Phòng ở điểm, kỹ thuật nâng ngực này phải trải qua 2 công đoạn chính. Cụ thể:

– Thực hiện hút mỡ ở vùng khác trên cơ thể như đùi, bụng hoặc mông. Sau đó chiết xuất và tiến hành tách ly lâm các tế bào mỡ tốt nhất vào ngực.

– Sau khi đã có đủ tế bào mỡ tốt, các bác sĩ sẽ tiến hành bơm mô mỡ vào ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân trải qua 2 công đoạn chính
Nâng ngực bằng mỡ tự thân trải qua 2 công đoạn chính

Khi trải qua quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn sẽ có cảm giác đau ở cả vùng ngực và khu vực hút mỡ. Thế nhưng, sự khó chịu này sẽ sớm biến mất sau một vài tuần khi bạn chăm sóc tốt vết thương.

Kỹ thuật nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân hiện nay khá khó và dễ gặp nhiều biến chứng. Vì vậy, bạn cần chọn cho mình một bác sĩ thực hiện có kỹ thuật giỏi để đảm bảo an toàn về sức khỏe. Đồng thời, giảm bớt được tình trạng bị đau nhức nhiều sau khi phẫu thuật vòng 1.

Như vậy, sau khi nâng ngực có đau không? Thì câu trả lời là có bạn nhé! Tuy nhiên, triệu chứng này chỉ xuất hiện trong tuần đầu sau đại phẫu. Vì thế, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này nhé. Hãy tự tin “trung tu” lại đôi gò bồng đào của mình nếu bạn muốn nó được quyến rũ và săn chắc hơn.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323