[Góc giải đáp] Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau?

[Góc giải đáp] Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau?

Bạn đang dự định tiến hành đại phẫu, trung tu lại vòng 1 của mình? Thế nhưng, bạn đang lo lắng không biết nâng ngực sau bao lâu thì hết đau? Hãy theo dõi ngay bài viết này để cùng với chúng tôi tìm kiếm câu trả lời bạn nhé!

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Nâng ngực nội soi tại Hải Phòng là phương pháp hữu hiệu nhất để tăng kích thước vòng 1 cho các chị em phụ nữ. Phương pháp này giúp phái đẹp có một đôi gò bồng đào đẹp, căng tròn và cực kỳ gợi cảm.

Thường sau phẫu thuật nâng ngực, các chị em sẽ cảm thấy đau ở một vài nơi. Đây là triệu chứng bình thường sau đại phẫu vì thế bạn không phải lo lắng quá. Vết thương sẽ sưng và hết đau sau khoảng 1 đến 2 tuần phẫu thuật. Tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người mà vết thương sẽ hồi phục và lành lặn trở lại nhanh hay chậm. Trung bình sẽ mất từ 1 đến 3 tháng.

Sau khi được phẫu thuật, khách hàng sẽ được bệnh viện giữ lại nghỉ ngơi và chăm sóc đặc biệt trong vòng vài ngày. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kê toa đơn thuốc giảm đau để khách hàng mang về nhà dùng. Sử dụng cho tới khi hết thuốc giảm đau thì tiến hành tái khám.

Vết thương sẽ sưng và hết đau sau khoảng 1 đến 2 tuần phẫu thuật
Vết thương sẽ sưng và hết đau sau khoảng 1 đến 2 tuần phẫu thuật

Nâng ngực có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, bạn có thể yên tâm nâng ngực an toàn tại Hải Phòng. Nếu chọn được đơn vị uy tín và chất lượng, bạn sẽ được đảm bảo đúng kỹ thuật, chuyên môn, giúp bạn có được bầu ngực quyến rũ, căng tròn.

Các bệnh viện thẩm mỹ hiện nay luôn ưu tiên sử dụng túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 từ đơn vị sản xuất đến từ Hoa Kỳ. Điều này, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bề mặt Nano có độ bám dính cao, mềm mại và có khả năng ngăn ngừa hiệu quả biến chứng do chứng co thắt bao xơ gây ra.

Nếu chọn được đơn vị uy tín và chất lượng, bạn sẽ được đảm bảo đúng kỹ thuật, chuyên môn, giúp bạn có được bầu ngực quyến rũ, căng tròn
Nếu chọn được đơn vị uy tín và chất lượng, bạn sẽ được đảm bảo đúng kỹ thuật, chuyên môn, giúp bạn có được bầu ngực quyến rũ, căng tròn

Ngoài ra, con chip thông minh được trang bị ở bên trong túi ngực có khả năng kiểm tra sức khỏe. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người dùng ở bất cứ nơi đâu. Hơn nữa những dòng túi Nano chip đạt chuẩn EC theo pháp luật của tổ chức Liên minh châu Âu.

Như vậy, bài viết đã cùng với các bạn chia sẻ xong câu hỏi: “Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau?”. Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình một vòng 1 quyến rũ và ưng ý nhất.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323