Hiểu như thế nào về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại hải phòng Dr. Tiến 2

Đã có một khoảng thời gian khá dài, khi “phẫu thuật thẩm mỹ” còn là một khái niệm mới được tiếp nhận tại Việt Nam, người ta thường tự mặc định rằng đi thẩm mỹ là đi nâng ngực. Sau này, khi phổ biến, thì cộng đồng đã hiểu định nghĩa rộng hơn, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trở nên lu mời, nó vẫn giữ được sự quan tâm của đông đảo hội chị em theo đuổi vòng một cân đối, đẹp và thật sexy.

Không phải ngẫu nhiên các khách hàng tìm đến các thẩm mỹ viện để chỉnh hình vòng 1, hẳn có nguyên nhân đằng sau đó như khắc phục những dấu tích tàn dư của tai nạn hay vết mổ, che đậy nét già nua thời gian mang lại, điều chỉnh sự thiếu cân đối của hai bên… nhưng tưu chung mục đích cuối cùng là chị em muốn tự tin hơn với thân hình mới hạn chế những khuyết điểm của mình.

Tuy nhiên, hãy giành ít phút để đọc hiểu những điều cơ bản dưới đây trước khi đưa ra quyết định thay đổi bản thân nhé:

Điều kiện sức khỏe để phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực:

Một điều kiện cơ bản cho hầu hết các cuộc phẫu thuật là sức khỏe. Không hẳn mọi cá nhận đều đảm bảo yếu tố tối cần thiết này. Đừng bất chấp để thực hiện ca nâng ngực nếu bạn đang:

  • Có thai hoặc cho con bú
  • Mắc các chứng bệnh về tim, huyết áp cao, tiều đường hoặc có tiền sử về u nang, ung thư vú.
  • Cân nặng cần ổn định, tức là bạn không dự định giảm hay tăng cân trong và sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.
  • Thông thường, độ tuổi có nhu cầu phẫu thuật vòng 1 cao nhất là ngoài 30. Đây là thời điểm bạn hoàn thiện bản thân về cả tâm và sinh lý. Những dấu hiệu tuổi tác bắt đầu xuất hiện, và không ít chị em trải qua một cú shock về thay đổi ngoại hình. Tuy nhiên, độ tuổi được đánh giá là cho hiệu quả phẫu thuật cao nhất lại ở độ tuổi 40-50.
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại hải phòng Dr. Tiến 6
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại hải phòng Dr. Tiến

Những rủi ro trong và sau phẫu thuật nâng ngực:

Cũng như tất cả các can thiệp dao kéo lên cơ thể sống, nâng ngực cũng có những rủi ro nhất định bắt nguồn từ nhiều khía cạnh:

  • Bác sỹ thực hiện: Các bác sỹ có tay nghề sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ thất bại trong quá trình phẫu thuật. Không chỉ vậy, họ sẽ là người chỉ cho bạn biết bạn thích hợp với kỹ thuật nào, kích thước và hình dáng ra sao… Bạn hoàn toàn tự do chọn lựa bác sỹ từ quá trình tìm hiểu, tiếp xúc tư vấn…
  • Nguồn nguyên vật liệu – cơ sở hạ tầng: Hiện có 2 kỹ thuật phổ biến là Nâng ngực bằng mỡ tự thân và Nâng ngực nhờ đặt túi. Về cơ bản, nâng ngực giúp bầu ngực căng tròn, nhìn gọn gàng và cao hơn nên sẽ cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị làm đầy như mô mỡ, túi nâng… Chất lượng của chúng cùng cơ sở hạ tầng nơi tiến hành phẫu thuật sẽ quyết định các biến chứng hậu phẫu như có nhiễm trung hay không, có chảy tràn và dau nhức không….
  • Cá nhân người làm phẫu thuật: Đáp ứng các yêu cầu trước phẫu thuật là chưa đủ, bạn mới đi được ½ quang đường, ½ còn lại là việc chăm sóc bản thân sau đó, sẽ cần thực hiện đúng các hướng dẫn, kiêng khem mà bác sỹ yêu cầu.

Cũng cần hiểu rằng, dù là với phương thức nào, thì việc duy trì vòng 1 mãi mãi căng tròn và gọn gàng là điều không tưởng. Có thể kéo dài từ 3 đến 10 năm hoặc lâu hơn thế. Nhưng cũng có trường hợp cơ thể đầo thải vật là ngay sau mấy tháng đầu tiên. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe và khi có các dấu hiệu bất thường, hãy gặp bác sỹ để được khám và chữa sớm nhất có thể.

Các biến chứng phẫu có thể nhẹ nhàng chỉ là lệch, xệ nhưng cũng có thể khiến bạn mất đi thiên chức làm mẹ, thậm chí ảnh hưởng tới các dây thần kinh và các chức năng sống khác của cơ thể. Nên việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ, bác sỹ và những yếu tố liên quan là hết sức quan trọng.

Lo lắng của hội chị em khi đắn đo nên hay không phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực:

  • Ung thư vú? Nhiều nguồn tin cho rằng giải phẫu nâng ngực dễ dẫn tới nguy cơ ung thứ vú. Đầy là kết luận không chính xác vì chưa có nghiên cứ nào chứng minh điều này. Cũng có luận điểm cho rằng, quá trình sàng lọc ung thư vú có thể bị cản trở do túi đặt ngực,song một bác sỹ có kinh nghiệm sẽ dư sức nhận biết và phân biệt hai “vật thể lạ” này.
  • Túi đặt ngực có dễ vỡ không? Túi ngực hợp quy có độ bền dẻo cao nên khó vỡ và hiện nay đã có những túi ngực khi vỡ không quá gây nguy hiểm như chất liệu silicone đã bị cấm sử dụng cách đây cả thập kỷ. Tuy vậy, bạn lưu ý, trên thị trường có rất nhiều điểm cung cấp sản phẩm không đạt chuẩn.
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại hải phòng Dr. Tiến 11
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại hải phòng Dr. Tiến

Là một tín đồ thông minh của cái đẹp, hãy chắc chắn rằng bạn đã trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Làm đẹp là cả một quá trình, đừng vội vàng có những quyết định sai lầm để nhận về nhưng hậu quả không đáng có.

Chi tiết hơn về nguyên lý tiến hành, các phương pháp nâng ngực, cần chuẩn bị gì trước – trong và sau phẫu thuật sẽ được đề cập tới trong các bài viết tiếp theo về nâng ngực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323