Nên chọn nâng ngực tự nhiên hay sử dụng túi ngực?

Nên chọn nâng ngực tự nhiên hay sử dụng túi ngực?

Nên chọn nâng ngực tự nhiên hay sử dụng túi ngực là một vấn đề gây phân vân lớn cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên để đưa ra được sự lựa chọn chính xác chị em cần tìm hiểu thông tin kỹ và cân nhắc các ưu nhược điểm rõ ràng. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về hai phương pháp này thông qua bài viết sau:

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân

Thẩm mỹ Nâng ngực tự nhiên là phương pháp sử dụng lượng mỡ thừa trong cơ thể để bơm lên ngực bằng phương pháp ly tâm cấy vào ngực. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ sử dụng cho những người có vòng ngực không quá nhỏ và mỡ của các vùng khác phải mịn và đẹp.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong các phương pháp nâng ngực an toàn
Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong các phương pháp nâng ngực an toàn

Ưu điểm của phương pháp này là không tạo ra các vết cắt rạch trên cơ thể và bạn sẽ không phải lo lắng về các vết sẹo xấu xí trên cơ thể. Ưu điểm tiếp theo của phương pháp này mang lại là cùng lúc vừ có thể tăng kích thước vòng ngực lại vừa có thể giảm mỡ tại một số vị trí mong muốn. Hơn nữa, nhờ vào lượng mỡ tự nhiên tương thích cho bạn sẽ có một vòng ngực mềm mịn mà không phải kiêng quá nhiều.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là sau một thời gian nhất định khoảng 3 – 5 năm phần ngực nâng sẽ không còn tác dụng và cơ thể bạn sẽ quay về trạng thái như ban đầu.

Ưu nhược điểm của nâng ngực bằng cách sử dụng túi ngực

Nâng ngực bằng cách đặt túi ngực được tiến hành bằng cách rạch đường mổ dưới nách, rốn, nếp ngực hoặc quầng. Sau đó đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường rạch 2.5 – 3.5 cm.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, kích cỡ ngực khác nhau. Đây là phương pháp nội soi cho nên vết rạch không quá lớn và sẽ có được vị trí đặt túi ngực chuẩn đẹp.

Nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ phải trải qua quá trình phẫu thuật và phục hồi đau đớn. Cùng với đó là sự không thoải mái và phải kiêng nhiều trong thời gian đầu sau phẫu thuật như kiếng vận động mạnh, kiêng nằm nghiêng và sấp, kiêng không được mặc áo ngực chật.

Quá trình phẫu thuật ngực với túi nâng ngực
Quá trình phẫu thuật ngực với túi nâng ngực

Nên chọn nâng ngực tự nhiên hay sử dụng túi ngực

Với những ưu nhược điểm mà chúng tôi vừa kể phía trên, bạn có thể tự mình suy đoán và lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ nâng ngực phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra một gợi ý nhỏ đó là nếu bạn là người có cân nặng lớn hơn bình thường quá nhiều thì nên chọn nâng ngực tự nhiên để đồng thời giảm trọng lượng cơ thể. Còn nếu bạn đã đang sở hữu một cơ thể cân đối thì hãy nghĩ đến việc sử dụng túi ngực silicon.

HI vọng với những thông tin này các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất. Từ đó bạn có thể sở hữu được một cơ thể cân đối, một vòng ngực căng tròn quyến rũ.

Liên hệ Dr. Tiến 0569.113.999 để được tư vấn và báo giá ưu đãi Dịch vụ nâng ngực tại Hải phòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323