Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào khi có nhu cầu nâng ngực tại Hải Phòng

dịch vụ nâng ngực tại hải phòng dr tiến

Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào khi có nhu cầu dịch vụ nâng ngực tại Hải Phòng là một trong các thắc mắc được khách hàng quan tâm. Thực tế lựa chọn được dịch vụ làm đẹp chất lượng không chỉ mang đến cho bạn vòng 1 tròn trịa mà còn tránh được những tai biến xảy ra. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Địa chỉ dịch vụ nâng ngực tại Hải Phòng tin cậy

Hải Phòng hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng an toàn, chất lượng và được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Mọi chuyện chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại khi lựa chọn Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Tiến. Dưới đây là một số đặc điểm nổi trội của địa chỉ này.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Dr. Tiến đứng đầu bởi Nguyễn Đức Tiến. Người đã từng tốt nghiệp ĐH Y Hải Phòng, có chứng nhận hoàn thành chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ ĐH Y Hà Nội.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hải phòng
Dr. Tiến là địa chỉ nâng ngực tại Hải Phòng uy tín nhất

 

Hiện Dr. Tiến đang là nghiên cứu sinh thuộc khoa tạo hình thẩm mỹ tại ĐH Y Hà Nội, giảng viên bộ môn Ngoại & PTTH trường ĐH Y Hải Phòng và đang công tác tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ phụ trách, y tá tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ càng tự tin mang đến cho bệnh nhân sức khỏe tốt sau khi nâng ngực.

Phòng ốc phẫu thuật khép kín, máy móc và thiết bị hiện đại

ngoại khoa dr tiến phòng khám hải phòng
Phòng ốc phẫu thuật nâng ngực tại Dr. Tiến hiện đại, an toàn

Phòng ốc phẫu thuật tại Dr. Tiến được xây dựng hiện đại, khép kín tuyệt đối vì vậy tránh được tình trạng nhiễm trùng vết thương và các vấn đề khác trong suốt quá trình thẩm mỹ. Hơn thế nữa, máy móc và dụng cụ nâng ngực tại Dr. Tiến luôn cập nhật đảm bảo mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu nâng ngực.

Quy trình nâng ngực đúng chuẩn Bộ Y Tế công nhận

Trước khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi thực hiện. Thao tác nâng ngực tại Dr. Tiến luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất mang đến cho bạn vòng 1 trên cả tuyệt vời. Tất cả bệnh nhân sau khi nâng ngực đều được chúng tôi chia sẻ cách chăm sóc hậu phẫu kỹ càng giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Dr. Tiến chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng ngực tại Hải Phòng uy tín nhất, đảm bảo nhất hiện nay. Chắc chắn khiến bạn hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323