Nguyên tắc cần biết khi phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng

Nguyên tắc cần biết khi phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng

Sở hữu vòng một đầy đặn và căng tròn luôn là ước mơ của nhiều người phụ nữ hướng đến một vẻ đẹp cơ thể hoàn thiện hơn. Vì vậy, không ít người đã chọn cách phẫu thuật nâng ngực. Trước khi quyết định điều này, bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để những điều không hay xảy ra. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nguyên tắc cần biết khi phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng.

Xác định phẫu thuật nâng ngực sẽ có tiềm ẩn rủi ro

Theo các bác sĩ có chuyên môn, nâng ngực là loại phẫu thuật thông dụng, có độ an toàn cao, tuy nhiên cũng không phải vì thế mà không tiềm ẩn rủi ro. Theo thông tin đã được nghiên cứu thì phẫu thuật nâng ngực có tỷ lệ biến chứng là 5,8% trên tổng số 1561 túi độn ngực (kết quả năm 2015).

Bên cạnh đó còn có các biến chứng sớm sau khi mổ như tụ máu, toác vết mổ, nhiễm trùng… chiếm 2,3%; các biến chứng muộn như túi giọt nước bị xoay 0,5%, vỡ túi 2% và co bao xơ là 1%.

Phẫu thuật nâng ngực có độ an toàn cao nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro
Phẫu thuật nâng ngực có độ an toàn cao nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro

Xác định trường hợp cần thiết phải nâng ngực

Trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng, bạn cần xem xét mình trong trường hợp nào cần phải thực hiện phẫu thuật này. Những trường hợp như vú teo nhỏ, phì đại, sa trễ do bẩm sinh hoặc sinh con, cải thiện lại vòng một là nhu cầu cần thiết. Bạn cần có sự tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ để chọn ra biện pháp phù hợp nhất với bản thân.

Ví dụ để điều trị dị tật, cơ ngực lớn hoặc thiếu hoàn toàn ngực thì phải dùng mỡ hoặc túi độn ngực. Phụ nữ sau khi sinh hoặc ngực nhỏ bẩm sinh thì sử dụng túi độn ngực hoặc ghép mỡ. Người bị sa trễ có thể cải thiện bằng cách treo tuyến vú kết hợp với đặt túi độn để lấy lại hình dáng cho ngực.

Cải thiện vòng một giúp người phụ nữ luôn tự tin

Theo nguyên tắc của việc nâng ngực tại Hải Phòng là việc phẫu thuật này cần phải đảm bảo được các chức năng sinh lý tự nhiên về cảm giác và hoạt động của tuyến vú. Vì vậy túi ngực sẽ được đặt ở xa tuyến vú, vừa an toàn vừa không gây ảnh hưởng đến việc tiết sữa sau này.

Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ

Mỗi bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau, để đảm bảo nâng ngực thành công và không có các biến chứng trong suốt quá trình thì bệnh nhân cần phải luôn tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ đó.

Để có được một vòng một thật đẹp và hoàn hảo, luôn đảm bảo sự an toàn thì ngoài những nguyên tắc khi phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng trên đây, bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín với các bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, ắt hẳn bạn sẽ luôn tự tin với vóc dáng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323