Những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi

Những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi

Sở hữu dáng mũi cao, thon gọn với tổng thể gương mặt là mơ ước của hàng triệu cô gái. Và không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp như ý từ khi sinh ra, vậy nên, can thiệp thẩm mỹ là điều được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên một số khách hàng lại lo ngại đến những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi, tham khảo chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi là tiểu phẫu an toàn, dễ thực hiện và mang đến sự cải thiện thẩm mỹ rõ rệt. Tuy nhiên, để tránh những tác động không hay đến sức khỏe thì mọi người cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng giúp tránh các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi. Cụ thể: 

Những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi
Những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi

Tiêm gây tê – Biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi

Trong quá trình tiêm gây tê, rất dễ xảy ra việc ngộ độc thuốc tê/dị ứng thuốc tê và tùy thuộc vào từng tình huống mà sẽ có phác đồ khắc phục hợp lý, nhanh chóng. Để tránh các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng thì bạn chỉ nên thực hiện nâng mũi tại các trung tâm phẫu thuật uy tín, được Bộ Y Tế công nhận. Bởi vì, khi xảy ra các bất trắc không mong muốn thì bác sĩ sẽ có thể khắc phục tại chỗ an toàn. 

Nguy cơ chảy máu trong và sau quá trình phẫu thuật 

Dễ bị chảy máu trong và sau quá trình nâng mũi
Dễ bị chảy máu trong và sau quá trình nâng mũi

Bị chảy máu trong quá trình phẫu thuật và sau quá trình hậu phẫu là một trong các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi. Có 2 nguyên nhân xảy ra tình trạng này đó là quá trình bóc tách bị sai, không đúng vị trí và do sự bất thường trong cách giải phẫu. Những bác sĩ không được đào tạo bài bản, không có kiến thức thì không thể xử lý nhanh chóng được. 

Nhiễm trùng sau khi phẫu thuật nâng mũi 

Nhiễm trùng sau khi phẫu thuật nâng mũi rất nguy hiểm với sức khỏe 
Nhiễm trùng sau khi phẫu thuật nâng mũi rất nguy hiểm với sức khỏe

Đây là một trong những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi cực phổ biến. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này đó chính là phòng ốc thẩm mỹ, chất liệu nâng mũi không được vô trùng kỹ càng. Và tình trạng này có thể gây nên vấn đề viêm mãn tính như sưng nóng, đỏ đau ở sống mũi hoặc nhức ở phần đầu mũi. 

Bên cạnh 3 biến chứng cơ bản sau phẫu thuật nâng mũi kể trên thì còn có các biến chứng khác như lệch/vẹo sống mũi do bóc tách nhầm vị trí, đặt chất liệu nâng mũi quá cao khiến sống mũi bị lệch/vẹo sang hai bên, tụt chất liệu gây hoại tử đầu mũi, mũi không hài hòa với tổng thể gương mặt. Thậm chí, một số trường hợp còn bị lệch/vẹo vách ngăn sẽ khiến một bên mũi không thở được. 

Lựa chọn đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ uy tín khi có nhu cầu nâng mũi

Để tránh tối đa việc mắc phải những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi thì bạn cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ thỏa mãn 3 tiêu chí dưới đây.

Dr. Tiến - Dịch vụ nâng mũi uy tín số 1 Hải Phòng 
Dr. Tiến – Dịch vụ nâng mũi uy tín số 1 Hải Phòng

Cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản

Nhằm mang đến kết quả ưng ý nhất sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, bác sĩ phải có đầy đủ chứng nhận hành nghề làm đẹp được Bộ Y Tế cấp phép. 

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại 

Tốt nhất, bạn chỉ nên tham khảo các cơ sở thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến. Điều này sẽ giúp quá trình nâng mũi của bạn được rút gọn thời gian hơn, đảm bảo sự an toàn và mang đến dáng mũi đẹp như ý với gương mặt. 

Dịch vụ làm đẹp có đầy đủ kiến thức phòng/chống biến chứng ngay từ đầu 

Thực tế, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có đầy đủ kiến thức phòng/chống biến chứng sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Từ đó, việc biến chứng trong và sau khi nâng mũi sẽ trở về con số 0. 

Dr. Tiến là một trong những cơ sở phẫu thuật nâng mũi tốt nhất Hải Phòng hiện nay. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà tất cả ca nâng mũi đều được Dr. Tiến đảm nhận – vị bác sĩ có tay nghề chuyên môn cực giỏi và thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ trong suốt những năm qua. 

Chưa dừng lại ở đó, cơ sở làm đẹp của chúng tôi còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, theo dõi sát sao tiến trình hồi phục của từng bệnh nhân. Nếu bạn đang có ý định cải thiện dáng mũi của bản thân trở nên đẹp hơn, hãy đến với Dr. Tiến để ước mơ này biến thành sự thật. 

Hy vọng với các chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, mang đến dáng mũi đẹp sau khi thẩm mỹ, bạn hãy liên hệ sớm với Dr.  Tiến Hải Phòng để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323