Những điều cần biết trước khi thẩm mỹ âm đạo bằng laser

Những điều cần biết trước khi thẩm mỹ âm đạo bằng laser

Rất nhiều chị em đã tìm tới phương pháp thẩm mỹ âm đạo bằng laser để tân trang lại “cô bé” nhằm lấy lại sự tự tin và cải thiện chuyện chăn gối với bạn đời. Tuy nhiên, đa số các chị em đều có chung thắc mắc dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng laser và trước khi thực hiện thẩm mỹ thì cần phải làm gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm ra lời giải đáp.

Tìm hiểu kỹ thông tin về thẩm mỹ âm đạo bằng phương pháp laser

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được. 

Đối tượng nào không nên thực hiện thẩm mỹ âm đạo?

Các bác sĩ và chuyên gia khuyên rằng, những người có tiền sử bệnh tim, tiểu đường, lao phổi,..thì nên cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật. Nhất là những ai đang mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc mắc các chứng bệnh phụ khoa không nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

Không phải ai cũng có thể thực hiện thẩm mỹ âm đạo bằng phương pháp laser
Không phải ai cũng có thể thực hiện thẩm mỹ âm đạo bằng phương pháp laser

Ai nên thẩm mỹ âm đạo bằng laser?

Thông thường, thẩm mỹ âm đạo chỉ nên thực hiện đối với những trường hợp vùng kín bị giãn rộng quá mức sau khi sinh nở và không có khả năng phục hồi. Hoặc các trường hợp môi lớn, môi nhỏ bị sa trễ, thâm đen mất thẩm mỹ, cơ vòng âm đạo bị chùng nhão thì các chuyên gia khuyên nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ bằng laser.

Thăm khám kiểm tra

Trước khi thực hiện thẩm mỹ âm đạo, chị em cần tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và kiểm tra sức khoẻ, kịp thời phát hiện bệnh lý nguy hiểm. Nếu ai đang mắc chứng viêm nhiễm âm đạo thì cần điều trị dứt điểm trước khi thực hiện. Trong thời gian này, các chị em cần chú ý khẩu vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh mặc quần bó sát để không gây kích ứng cho “cô bé”.

Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với các chuyên gia tay nghề cao để đạt kết quả như ý
Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với các chuyên gia tay nghề cao để đạt kết quả như ý

Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ âm đạo thì việc tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có các bác sĩ chuyên môn cao và tay nghề giỏi là vô cùng cần thiết. Quy trình làm đẹp “cô bé” cần thực hiện trong môi trường vô khuẩn, với các trang thiết bị tân tiến, hiện đại được vô trùng cẩn thận, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của Bộ Y Tế.

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh và gây tê cục bộ âm đạo. Sau khi phẫu thuật, các chị em sẽ được tư vấn về cách chăm sóc vùng kín nhanh phục hồi và giữ được vẻ đẹp hồng hào.

Thẩm mỹ âm đạo bằng laser là phương pháp làm đẹp cô bé tại Hải Phòng tiên tiến và an toàn đối với các chị em phụ nữ đang có nhu cầu trẻ hoá vùng kín. Trên đây là những lưu ý trước khi thực hiện thẩm mỹ âm đạo mà các chị em cần ghi nhớ. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323