Những ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi

Những ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng 1 căng tròn và quyến rũ là ước mơ của hầu hết các chị em phụ nữ. Bởi với họ, khuôn ngực chính là thứ vũ khí sắc bén giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn trước phái mạnh. Ngày nay, nhiều chị em ngực lép, ngực xệ đã tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 của mình được đẹp hơn.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực chảy xệ tại Hải Phòng bằng phương pháp nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại bằng cách bóc tách toàn bộ khuôn ngực. Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường mổ nhỏ ở bên nếp gấp nách.

Để thực hiện công đoạn này, bác sĩ thẩm mỹ phải nhờ đến hệ thống camera. Chúng có công dụng phóng đại thành ngực lên tới 10 lần. Nhờ đó, quá trình đại phẫu vòng 1 được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo sức khỏe không ảnh hưởng và lây lan đến các vùng lân cận.

Thay vì đặt túi ngực ở dưới tuyến vú thì với công nghệ nội soi, các bác sĩ sẽ đặt túi độn ở dưới cơ. Hạn chế tình trạng xâm lấn ở bên trong, nhờ đó chị em phẫu thuật vẫn giữ được thiên chức làm mẹ và thăng hoa hơn trong chuyện phòng the.

Các bác sĩ chỉ đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường mổ nhỏ ở bên nếp gấp nách
Các bác sĩ chỉ đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường mổ nhỏ ở bên nếp gấp nách

Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Đảm bảo tính an toàn cao cho các chị em. Phương pháp nội soi hạn chế tình trạng xâm lấn và có hệ thống camera hiện đại hỗ trợ. Nhờ vậy, khi tiễn hành phẫu thuật chị em sẽ không có cảm giác đau đớn.

– Phẫu thuật nội soi không để lại sẹo trên cơ thể. Bởi với phương pháp này các bác sĩ chỉ rạch một đường mổ siêu nhỏ trong nếp gấp nách. Do đó, không xuất hiện sẹo xấu sau khi hồi phục.

Phương pháp nội soi hạn chế tình trạng xâm lấn và có hệ thống camera hiện đại hỗ trợ
Phương pháp nội soi hạn chế tình trạng xâm lấn và có hệ thống camera hiện đại hỗ trợ

– Nếu bạn chọn được phương pháp nội soi chất lượng và uy tín thì tuổi thọ của nó là trọn đời. Chị em có thể sở hữu được một đôi gò bồng đào căng tròn mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Như vậy, để phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và đẹp ưng ý, bạn cần phải tìm hiểu và chọn lựa cho mình một túi độn ngực chất lượng. Đồng thời, chọn cho mình một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại.

Bài viết liên quan
error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
Call now: 093.151.2323