Những ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi

Những ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng 1 căng tròn và quyến rũ là ước mơ của hầu hết các chị em phụ nữ. Bởi với họ, khuôn ngực chính là thứ vũ khí sắc bén giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn trước phái mạnh. Ngày nay, nhiều chị em ngực lép, ngực xệ đã tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 của mình được đẹp hơn.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực chảy xệ tại Hải Phòng bằng phương pháp nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại bằng cách bóc tách toàn bộ khuôn ngực. Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường mổ nhỏ ở bên nếp gấp nách.

Để thực hiện công đoạn này, bác sĩ thẩm mỹ phải nhờ đến hệ thống camera. Chúng có công dụng phóng đại thành ngực lên tới 10 lần. Nhờ đó, quá trình đại phẫu vòng 1 được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo sức khỏe không ảnh hưởng và lây lan đến các vùng lân cận.

Thay vì đặt túi ngực ở dưới tuyến vú thì với công nghệ nội soi, các bác sĩ sẽ đặt túi độn ở dưới cơ. Hạn chế tình trạng xâm lấn ở bên trong, nhờ đó chị em phẫu thuật vẫn giữ được thiên chức làm mẹ và thăng hoa hơn trong chuyện phòng the.

Các bác sĩ chỉ đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường mổ nhỏ ở bên nếp gấp nách
Các bác sĩ chỉ đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường mổ nhỏ ở bên nếp gấp nách

Nâng ngực nội soi được hiểu như thế nào?

Nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi làm tăng kích thước của ngực thông qua việc đặt túi độn vào ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Căn cứ vào hoạt động của camera ngầm, bác sĩ thẩm mỹ có thể quan sát chi tiết bên trong ngực nên dễ dàng bóc tách khoang chứa túi độn.

Nâng ngực bằng thiết bị nội soi là bí quyết để sở hữu đôi gò bồng đào nóng bỏng
Nâng ngực bằng thiết bị nội soi là bí quyết để sở hữu đôi gò bồng đào nóng bỏng

Nhờ nội soi mà các tổn thương do phẫu thuật gây ra được giảm thiểu, thời gian hồi phục nhanh, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp giúp chị em ngày càng ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu nâng cấp vòng 1.

Trong phẫu thuật nâng ngực bằng nội soi, kích thước sẹo mổ lớn hay nhỏ không do kỹ thuật nội soi quyết định mà phụ thuộc vào thể tích túi ngực đặt vào và sự khéo léo của bác sĩ. Phẫu thuật tại cơ sở chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều trong quá trình làm đẹp cũng như kết quả tạo ra.

Kích thước sẹo mổ phụ thuộc vào thể tích túi độn và kinh nghiệm bác sĩ
Kích thước sẹo mổ phụ thuộc vào thể tích túi độn và kinh nghiệm bác sĩ

Hiệu quả mà nâng ngực nội soi mang lại là gì?

Theo các chuyên gia, nâng ngực bằng thiết bị nội soi được xem là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Một quy trình thẩm mỹ tiêu chuẩn giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đào nóng bỏng, đẹp hoàn mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực không hề gây nguy hiểm đồng thời cho ra khuôn ngực đẹp một cách tự nhiên nhưng với điều kiện trung tâm thẩm mỹ phải đảm bảo.

Khuôn ngực nở nang, nóng bỏng nhờ nâng ngực nội soi giúp chị em đẩy lùi cảm giác tự ty, sải bước tự tin giúp thành công hơn trong cuộc sống. Để làm được điều này chị em phải tìm hiểu thật chi tiết về cơ sở thẩm mỹ từ trang thiết bị sử dụng cho đến tay nghề bác sĩ.

Vòng 1 căng tràn nóng bỏng nhưng đẹp tự nhiên là điều mà phụ nữ hiện đại ngày nay luôn hướng đến.

Ưu điểm nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Đảm bảo tính an toàn cao cho các chị em. Phương pháp nội soi hạn chế tình trạng xâm lấn và có hệ thống camera hiện đại hỗ trợ. Nhờ vậy, khi tiễn hành phẫu thuật chị em sẽ không có cảm giác đau đớn.

– Phẫu thuật nội soi không để lại sẹo trên cơ thể. Bởi với phương pháp này các bác sĩ chỉ rạch một đường mổ siêu nhỏ trong nếp gấp nách. Do đó, không xuất hiện sẹo xấu sau khi hồi phục.

Phương pháp nội soi hạn chế tình trạng xâm lấn và có hệ thống camera hiện đại hỗ trợ
Phương pháp nội soi hạn chế tình trạng xâm lấn và có hệ thống camera hiện đại hỗ trợ

– Nếu bạn chọn được phương pháp nội soi chất lượng và uy tín thì tuổi thọ của nó là trọn đời. Chị em có thể sở hữu được một đôi gò bồng đào căng tròn mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Như vậy, để phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn và đẹp ưng ý, bạn cần phải tìm hiểu và chọn lựa cho mình một túi độn ngực chất lượng. Đồng thời, chọn cho mình một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323