Nơi nào tân trang cô bé tại Hải Phòng uy tín, chất lượng?

Nơi nào tân trang “cô bé” tại Hải Phòng uy tín, chất lượng?

Sau khi sinh con, vùng kín của phụ nữ xuống cấp: tầng sinh môn bị giãn rộng, âm đạo không còn hồng hào, se khít,.. Điều này khiến các nàng mất tự tin trước mặt người bạn đời của mình, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng. Bởi vậy nhiều chị em đã chọn cách tân trang cô bé, nhưng băn khoăn không biết nên đến địa chỉ nào uy tín tại Hải Phòng? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Tân trang “cô bé” có thực sự cần thiết?

Sau khi trải qua những lần sinh nở, tầng sinh môn và âm đạo của phụ nữ thường giãn rộng, giảm khả năng đàn hồi. Cùng với đó là cơ vòng ống âm đạo bị rách, đứt khi sinh nên không còn co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương vật

Những điều này làm cho chị em giảm cảm giác hứng thú khi quan hệ, khiến người chồng giảm khoái cảm, hụt hẫng. Tình trạng này khiến các chị em phiền lo, stress, ngại gần chồng, hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

Làm gọn môi lớn và bé để cô bé thêm xinh
Làm gọn môi lớn và bé để cô bé thêm xinh

Chính vì vậy, không ít chị em chấp nhận chịu đau đớn chút, trải qua 30-45 phút trong phòng mổ để tân trang lại “cô bé”, để tìm lại được sự tự tin trong các cuộc vui trong phòng ngủ. Phương pháp này có thể gồm khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại Hải Phòng, tạo hình thu nhỏ âm đạo, làm hồng vùng kín.

Kết quả đạt được vô cùng hấp dẫn. Về thẩm mỹ, tầng sinh môn đã được hoàn thiện hơn, không còn giãn, âm đạo khít hơn, khiến “cô bé” có vẻ ngoài gọn gàng, giúp các nàng tự tin hơn. Điều này còn giúp tăng khoái cảm tình dục.  Đây chính là cứu cánh kịp thời, cũng là là một bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình cho phụ nữ.

Thu nhỏ âm đạo - một trong những cách phổ biến tân trang cô bé tại Hải Phòng
Thu nhỏ âm đạo – một trong những cách phổ biến tân trang cô bé tại Hải Phòng

Nên tân trang cô bé tại Hải Phòng ở cơ sở nào?

Việc can thiệp phẫu thuật để tân trang cô bé ở Hải Phòng chỉ là một tiểu phẫu. Mỗi người có thể tạo hình âm đạo khoảng 2-3 lần trong đời. Tuy nhiên, việc phẫu thuật này cần được tiến hành bởi bác sĩ có chuyên môn vững, đảm bảo các trang thiết bị tốt và tân tiến. Vì tất cả sự can thiệp dao kéo lên cơ thể đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tính mạng. 

Cùng với đó trong quá trình phẫu thuật phải dùng thuốc tê – loại thuốc có khả năng gây sốc phản vệ. Vì vậy, nếu muốn tân trang cô bé tại Hải Phòng, các chị em  nên chọn cơ sở có uy tín với bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm. Như vậy mới có thể giải quyết tốt bất kì tình huống nguy hiểm nào xảy ra trong quá trình phẫu thuật. 

Đồng thời vùng kín có phần da mềm, dễ bị giãn, nhăn nheo, không dễ để cắt cân đối, cắt không khéo sẽ rất xấu, thậm chí còn bị méo lệch.Vì vậy nên chọn bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm để khâu thẩm mỹ khéo léo, tăng vẻ đẹp cho vùng tam giác thầm kín của các nàng. 

Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật gắn bi dương vật tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Theo trải nghiệm của nhiều chị em phụ nữ đã tân trang cô bé tại Hải Phòng thì phòng khám thẩm mỹ Dr.Tiến được đánh giá rất cao. 

Chị em nào đang có ý định tân trang vùng kín hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Phẫu thuật vùng kín trong bao lâu thì vết thương lành?

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323