Hỏi đáp: Sau khi phẫu thuật nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Tiêm filler là cách làm đẹp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Ngày nay những phương pháp làm đẹp như nâng mũi, tiêm filler đã trở nên quen thuộc đối với các chị em. Tuy nhiên, sau khi nâng mũi rồi có tiêm filler được không thì thực tế không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Tiêm filler sau khi nâng mũi có được không?
Tiêm filler sau khi nâng mũi có được không?

Thế nào là tiêm filler?

Tiêm filler là cách làm đẹp khá nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn được đông đảo chị em ưa chuộng. Với cách làm đẹp này, người ta sẽ đưa một loại chất làm đầy từ bên ngoài vào để giúp bạn nâng cao sống mũi. Khi thực hiện tiêm filler, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tính toán chi ly đến từng cc để có thể đem đến hiệu quả tốt nhất.

Chi phí để tiêm filler sẽ tốn khoảng 8 – 12 triệu để tạo hình mũi. Dù vậy, điểm hạn chế của phương pháp làm đẹp này là không lâu bền, chỉ khoảng 6 tháng – 1 năm là các chị em sẽ phải đi tiêm liệu trình tiếp theo để duy trì dáng mũi.

Vì chỉ duy trì được trong thời gian ngắn, lại tốn thời gian và công sức cho việc đi tiêm lại filler nên nhiều chị em hiện nay thường cân nhắc đến việc nâng mũi để cải thiện tình trạng khuyết điểm của mũi. Nâng mũi có thể đem đến hiệu quả lâu dài, khắc phục được nhiều điểm hạn chế của tiêm filler. Do đó, ngày nay, nâng mũi cũng trở nên phổ biến với nhiều chị em hơn.

Sau khi thực hiện nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Một câu hỏi đặt ra là sau khi nâng mũi thì có được tiêm filler hay không? Đây là vấn đề được đông đảo các chị em muốn sử dụng phương pháp này đặc biệt quan tâm. 

Trả lời câu hỏi: Nâng mũi rồi có tiêm filler được không?

Có thể nói, trước những hạn chế của việc tiêm filler thì nâng mũi mặc dù có can thiệp “dao kéo” nhưng cũng không gây ra quá nhiều ảnh hưởng. Thậm chí, sau khi phẫu thuật nâng mũi, nhiều chị em đã có được dáng mũi chuẩn hoa hậu, thanh thoát, tự nhiên hơn.

Theo các chuyên gia: nâng mũi rồi có tiêm filler được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Thực tế, nếu sau khi nâng mũi bằng sụn mà dáng mũi vẫn chưa làm bạn ưng ý thì việc cân nhắc đến tiêm filler là hoàn toàn có thể. 

Tuy nhiên, để chắc chắn tiêm filler giúp lên hình mũi chuẩn và không xảy ra những phản ứng đáng tiếc thì bạn cần hết sức cẩn trọng. Bởi sau khi nâng mũi, chất filler có thể bị tràn và gây khó khăn trong việc cố định vùng da tại mũi. Chất nhầy cũng khó bám dính trên sụn nhân tạo đang có trong mũi của bạn. Do đó, bạn cần tìm đến các cơ sở uy tín để thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Tiêm filler là cách làm đẹp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
Tiêm filler là cách làm đẹp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Sau khi nâng mũi thì tiêm filler như thế nào?

Để tiến hành tiêm filler sau khi nâng mũi, các bước tiến hành sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra tình hình cụ thể của bệnh nhân. Sau đó, tính toán thời gian, liều lượng tiêm filler phù hợp với thể trạng của bệnh nhân.
 • Bước 2: Bệnh nhân có thể chọn cách thực hiện tiểu phẫu để lấy sụn mũi cũ ra. Bệnh nhân sẽ được khuyên nghỉ ngơi một thời gian để phục hồi lại sức khỏe để thực hiện tiêm filler.
 • Bước 3: Sau khi cơ thể đã được phục hồi, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler nâng mũi cho bệnh nhân.

Thời gian tiêm filler sẽ diễn ra khoảng 15 phút, gần như không có bất kỳ đau đớn, khó chịu nào. Sau đó, chị em sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả của việc thực hiện phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, các chị em cũng cần lưu ý: Nên chọn cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện. Bởi vì, nếu phải thực hiện phẫu thuật quá nhiều lần có thể dẫn đến những biến chứng khó lường.

Làm thế nào để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải khi tiêm filler?

Mặc dù là tiêm filler khá lành tính, an toàn. Tuy nhiên, nâng mũi rồi mới tiêm filler vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Một vài biến chứng thường gặp khi tiêm filler là: 

 • Bệnh nhân có thể bị sưng vùng mũi thời gian dài không xẹp.
 • Có thể gây ra tình trạng hoại tử vùng mũi tiêm filler.
 • Gây tắc mạch nuôi cằm, mũi, má và dẫn đến hoại tử khu vực cằm mũi má nghiêm trọng.
 • Có thể dẫn đến tình trạng biến chứng tắc mạch, chèn ép mạch hoặc thậm chí cả hai.
 • Tắc nghẽn mạch máu có thể dẫn đến mù mắt…
Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để filler để hạn chế rủi ro đáng tiếc.
Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiêm filler hạn chế rủi ro đáng tiếc.

Như vậy, có thể thấy mặc dù tiêm filler có nhiều ưu điểm nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Để chắc chắn tiêm filler an toàn, có hiệu quả cao, bệnh nhân được khuyên nên nên:

 • Tìm đến các cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ yêu cầu pháp lý.
 • Nên đến các cơ sở thẩm mỹ lớn, nổi tiếng, được cấp phép an toàn. Không nên “sa lầy”, bị đánh lừa bởi các chiêu trò giá rẻ. Từ đó, có thể hạn chế được những rủi ro đáng tiếc.
 • Chọn những sản phẩm filler uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm chứng và cấp phép.
 • Thường xuyên thăm khám, kiểm tra để đảm bảo an toàn sau khi tiêm filler.
 • Nếu có bất kỳ dấu hiệu biến chứng nào thì các chị em cần tìm đến cơ sở y tế gần nhất để được trợ giúp.

Nếu bạn đang thắc mắc liệu rằng: Nâng mũi rồi có tiêm filler được không? Thì chắc chắn sau khi đọc bài viết này bạn đã có câu trả lời cụ thể rồi đúng không nào! Nếu bạn cần thực hiện tiêm filler tại Hải Phòng, hãy liên hệ với Drtien.com để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất nhé! 

Xem thêm: Tiêm filler có phun được môi không?

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323