Phương pháp nâng ngực mỡ tự thân liệu có an toàn?

Nâng ngực mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực mỡ tự thân là kỹ thuật “hô biến” vòng 1 đang được giới chị em mách tai nhau lựa chọn khi tích hợp hàng loạt ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn hoang mang và lo lắng không biết công nghệ này liệu có thực sự an toàn và đảm bảo hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Phương pháp nâng ngực mỡ tự thân liệu có an toàn?

Có thể khẳng định rằng nâng ngực mỡ tự thân là lựa chọn vàng cho quý khách hàng khi có nhu cầu cải thiện kích cỡ vòng 1 của bản thân. Dưới đây là một số thông tin giải đáp “Kỹ thuật nâng ngực mỡ tự thân liệu có an toàn?”

Không phẫu thuật – không cắt rách đảm bảo an toàn cho bạn

Nâng ngực mỡ tự thân đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người
Nâng ngực mỡ tự thân đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người

Với phương pháp này, bạn không cần phải phẫu thuật hay sử dụng dao kéo mà chỉ sử dụng lượng mỡ trên cơ thể để định hình vùng ngực. Vì vậy sau vài phút thì việc sở hữu vòng 1 căng tròn là điều không còn xa vời.

Không ảnh hưởng hay gây biến chứng cho sức khỏe

Mỡ để cấy vòng 1 là mỡ tự thân vì vậy không có hiện tượng đào thải vật lạ hay bị co thắt túi ngực khó chịu khi đưa vào bên trong cơ thể. Vì vậy kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực này 100% an toàn cho sức khỏe của người thực hiện cũng như không có bất kỳ biến chứng nào không hay có thể xảy ra.

Mang đến vòng 1 đẹp như mong đợi

Vòng 1 đẹp hoàn hảo, căng tròn sức sống sau khi tiến hành nâng ngực mỡ tự thân
Vòng 1 đẹp hoàn hảo, căng tròn sức sống sau khi tiến hành nâng ngực mỡ tự thân

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ có vòng ngực đẹp, tràn đầy sức sống. Thêm vào đó, ngực còn có độ mềm mịn và tự nhiên như thật vì vậy rất ít ai phát hiện dấu vết nâng ngực. Thêm vào đó, trong khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực thì bác sĩ sẽ đo đạc và tính toán rõ ràng vị trí và thể tích cần cấy mang đến bộ ngực không có điểm chê.

Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng cũng như không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì vậy không làm xáo trộn đến công việc và đời sống của mọi người.

Trên đây là một số thông tin giải đáp câu hỏi “Nâng ngực mỡ tự thân liệu có an toàn?”. Tuy nhiên mọi người nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ an toàn, có uy tín trên thị trường để hạn chế sự tổn thương và tai biến không hay hoàn toàn có thể xảy ra.

Tại Hải Phòng hãy tìm đến Phòng khám thẩm mỹ Dr. Tiến để được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia giảng viên bác sỹ Tiến sỹ Dr. Tiến bạn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323