Phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay

Phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay

Những phương pháp nâng ngực hiện nay sẽ giúp chị em phụ nữ thay đổi diện mạo một cách hoàn hảo, rõ ràng và trở nên xinh đẹp hơn. Cũng nhờ các phương pháp này mà sự tư tin và cuộc sống hạnh phúc quay trở lại với nhiều người. Các bạn hãy theo dõi những thông tin sau để biết được những phương pháp đó là gì, có hiệu quả ra sao.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực sử dụng lượng mỡ thừa ngay trong cơ thể và thường chỉ dùng cho những chị em phụ nữ có vòng ngực không quá nhỏ. Tác động của cách này là hút mỡ trực tiếp từ cơ thể để bơm lên vùng ngực bằng phương pháp ly tâm cấy vào ngực do đó những người này cần có mỡ ở các vùng khác cũng mịn và đẹp.

Phương pháp này không cần phải cắt rạch cho nên bạn sẽ không cần lo lắng về những vết sẹo xấu xí trên cơ thể. Đặc biệt, phương pháp này mang lại hai lợi ích cùng lúc là tăng kích thước vòng ngực và giảm mỡ tại những vị trí được hút. Bạn sẽ có được một vòng ngực mềm mịn và không phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên theo như phương pháp này thì sau một thời gian nhất định khoảng 3 – 5 năm, cơ thể bạn sẽ quay về trạng thái như ban đầu.

Phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi ngực silicon

Phương pháp nâng ngực này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, kết quả khác nhau phụ thuộc vào kích cỡ túi ngực và thể trạng cơ thể. Để tiến hành phương pháp này, bạn sẽ phải chịu một đường rạch dưới nách, rốn, hay là quầng ngực hoặc nếp ngực dưới để có thể đưa túi ngực vào cơ thể, cố định túi ngực và tăng kích thước vòng 1 lên nhanh chóng.

Tuy vậy nhưng đây là phương pháp thực hiện nội soi cho nên vết rạch chỉ khoảng 2.5 – 3.5 cm. Bạn vẫn hoàn toàn yên tâm sở hữu một cơ thể đẹp cân đối.

Phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay bằng mỡ tự thân
Phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực Nano Chip

Với phương pháp này, bạn sẽ được sử dụng túi ngực Nano Chip với bề mặt nano mềm mại với lớp vỏ chắc chắn, mềm, nhẹ. Các bạn sẽ được nhận được sự hỗ trợ công nghệ từ máy 3D Divina chuyên dụng cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn của phương pháp này.

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này sử dụng ảnh chụp đám mây để tạo mô phỏng ngực, hiển thị vị trí cấy ghép ngực, để cho ra kết quả chính xác. Đây là cơ sở cho khách hàng lựa chọn một túi ngực kích thước vừa ý và được tiến hành nâng ngực hoàn hảo.

Trên đây là 3 phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại và tiên tiến hiện nay. Các bạn có thể lựa chọn một phương pháp nâng ngực phù hợp tùy theo hoàn cảnh của mình nếu có ý định nâng ngực để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323