Phương pháp thẩm mỹ âm đạo nào hiệu quả nhất

Phương pháp thẩm mỹ âm đạo nào hiệu quả nhất

Thẩm mỹ hiện đang là một ngành dịch vụ rất phát triển, vì nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoàn thiện bản thân của con người. Không chỉ dừng lại ở việc phẫu thuật những bộ phận bên ngoài cơ thể, hiện nay ngành thẩm mỹ còn phát triển tới trình độ phẫu thuật được cả vùng kín. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ âm đạo hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Phương pháp thẩm mỹ thu hẹp âm đạo giúp phụ nữ tự tin

Đối với những phụ nữ sau quá trình sinh nở hoặc hoạt động thường xuyên sẽ gặp phải những trường hợp như: giãn rộng, da nhăn nheo, nhiều sắc tố thâm đen, mất sự đàn hồi,… Điều đó khiến “cô bé” mất đi tính thẩm mỹ và làm cho người phụ nữ mất tự tin trong quan hệ vợ chồng. Chính bởi vậy phương pháp thẩm mỹ làm đẹp âm đạo ra đời giúp chị em cải thiện nỗi lo.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất đó chính là thu hẹp âm đạo. Phương pháp này hiện đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại các trung tâm thẩm mỹ. 

Sau khi thực hiện gây tê, một phần niêm mạc có ở thành sau của âm đạo sẽ được các bác sĩ cắt bỏ. Sau đó sẽ khâu thẩm mỹ để tạo hình và thu hẹp âm đạo bằng cách dùng chỉ tan. Quá trình khâu được thực hiện theo quy trình từ trong ra ngoài. Khâu thẩm mỹ thu hẹp âm đạo chỉ thực hiện ở những phụ nữ đã quan hệ tình dục.

Nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi thẩm mỹ vùng kín
Nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi thẩm mỹ vùng kín

Những lợi ích của việc phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo

Đầu tiên, lợi ích của phương pháp thẩm mỹ làm đẹp âm đạo chính là giúp người phụ nữ tự tin và có sức hút hơn. Nhiều người thường lầm tưởng âm đạo là bộ phận ở trong, không ai nhìn thấy nên không cần phải đẹp, cũng không cần chăm sóc kĩ lưỡng. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng, cuộc sống càng hiện đại thì mọi người càng xác định được tầm quan trọng của việc chăm sóc âm đạo. Nó liên quan trực tiếp đến hạnh phúc gia đình cũng như cơ thể của người phụ nữ.

Lợi ích thứ 2 thiết thực hơn nữa của phương pháp thẩm mỹ làm đẹp âm đạo là bảo vệ sức khỏe. Âm đạo giãn rộng chính là môi trường để cho các vi khuẩn phát triển và gây bệnh. Nên thẩm mỹ âm đạo sẽ giúp ngăn chặn điều đó.

Trên đây là phương pháp thu hẹp âm đạo tại Hải Phòng hiệu quả nhất cũng như những lợi ích của nó. Bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu thẩm mỹ khu vực này. Làm đẹp âm đạo để cuộc sống vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc thì tại sao phụ nữ chúng ta lại không thử nhỉ?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323