Quy trình nâng ngực được Bộ Y Tế công nhận

Thẩm mỹ Nâng ngực là phương pháp làm đẹp được chị em trên toàn thế giới thực hiện trong những năm gần đây. Ưu điểm của công nghệ này chính là giúp vòng 1 to đẹp hơn, an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không đáng có thì mọi người nên tìm dịch vụ thẩm mỹ có quy trình nâng ngực được Bộ Y Tế công nhận.

Quy trình nâng ngực đạt chuẩn được Bộ Y Tế công nhận

Một quy trình nâng ngực đạt tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công nhận bắt buộc phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản dưới đây.

Tư vấn và thăm khám

Tư vấn và thăm khám trước khi nâng ngực
Tư vấn và thăm khám trước khi nâng ngực

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đó là bác sĩ phải tiến hành xác định được đặc điểm của vùng da và mô cơ của ngực. Song song với việc này thì bạn cũng phải bày tỏ nguyện vọng kích thước cũng như hình dáng của ngực. Thêm vào đó, trong bước này thì bác sĩ cũng sẽ chia sẻ những điểm cần lưu ý trước khi nâng ngực để bệnh nhân có sức khỏe tốt nhất trước khi làm đẹp.

Khám và kiểm tra tổng quát sức khỏe

Bước này giúp xác định được khách hàng có đủ tiêu chuẩn, yêu cầu sức khỏe trước khi phẫu thuật nâng ngực hay không. Cụ thể, bạn sẽ được kiểm tra phản ứng thuốc, xét nghiệm tiểu đường, huyết áp… Nếu mọi chỉ số ổn định thì cuộc “tu sửa” vòng 1 bắt đầu.

Gây mê và phẫu thuật nâng ngực

Nhằm mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình phẫu thuật thì bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Thao tác này diễn ra rất an toàn, không gây biến chứng về sau cho nên bạn không cần quá lo lắng.

Phẫu thuật nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực

Tiếp đến, bác sĩ sẽ nâng ngực theo phương pháp đã thảo luận với bệnh nhân trước đó. Sau khi điều chỉnh vị trí túi độn ngực hợp lý, cân đối thì bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu và đóng vết mổ.

Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình nâng ngực, bệnh nhân sẽ được đưa đến phòng nghỉ dưỡng để ổn định sức khỏe. Đội ngũ y tá của bệnh viện sẽ túc trực 24/24 giám sát chỉ số tim mạch của bạn cho đến lúc tỉnh.

Chăm sóc hậu phẫu bệnh nhân sau khi nâng ngực
Chăm sóc hậu phẫu bệnh nhân sau khi nâng ngực

Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cách chăm sóc sau khi nâng ngực, chế độ dinh dưỡng và vận động như thế nào sao cho hợp lý. Đúng số ngày quy định thì khách hàng sẽ được xuất viện và hẹn ngày tái khám.

Phòng khám PTTM Dr. Tiến tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng ngực tại Hải phòng đáp ứng đầy đủ tất cả quy trình trên. Đến với chúng tôi mơ ước sở hữu vòng ngực nóng bỏng, nở nang chẳng còn là điều xa vời nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323