Dr. Tiến – Chuyên sửa mũi hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín

Khách hàng trước - sau khi được Dr. Tiến sửa mũi hỏng 

Sửa mũi hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín là điều cực kỳ quan trọng khi giúp giải cứu những trường hợp biến chứng như lệch sóng, viêm nhiễm, bóng đỏ… Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy tham khảo các chia sẻ chi tiết dưới đây. 

Các tình trạng sửa mũi hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín 

Việc sửa mũi hỏng sau phẫu thuật do phẫu thuật tại cơ sở kém chất lượng, uy tín là điều nên được thực hiện nhanh chóng để tránh tình trạng mũi bị lệch vẹo, sưng viêm… Tùy thuộc vào tình trạng mũi hỏng ở mức độ nào mà cách sửa mũi, thời gian thực hiện sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

Tình trạng thẩm mỹ mũi hỏng ngày càng trở nên phổ biến 
Tình trạng thẩm mỹ mũi hỏng ngày càng trở nên phổ biến
  • Chất liệu bị gọt sai kỹ thuật: Đây là ca sửa mũi hỏng đơn giản nhất khi chỉ cần thay thế chất liệu khác.
  • Hỏng mũi do bóc tách nhầm vị trí: Tình trạng này rất phổ biến do đội ngũ thực hiện thiếu kỹ thuật, bóc tách không đúng vị trí. Lúc này, cần bóc tách để gắn chất liệu lại để tránh việc tụt mũi, bóng mũi, đỏ mũi…
  • Bị tổn thương sụn cánh mũi do bóc tách: Những lúc này, bạn chỉ cần sửa lại sụn bóc tách nhầm là được, tuy nhiên, trong một số trường hợp sụn bị tiêu/hỏng thì bạn phải sử dụng sụn tự thân ở vành tai để thay thế. 
  • Bóc tách bị thủng da ở sống mũi: Sử dụng những phần da để che phủ lại, thế nhưng, sau khi phẫu thuật lại thì mũi cũng đã bị biến dạng, gây sẹo rất mất thẩm mỹ. 
  • Sụn tai bị tiêu dần đi: Tạo cảm giác đầu mũi bị mỏng và lâu dài sẽ bị lộ ra bên ngoài. Lúc này, chúng ta cần thay sụn tai để thay thế một chất liệu đệm mới.
  • Lệch/vẹo, tổn thương vách ngăn và những sẹo co rút ở phần đầu mũi, sống mũi.
  • Hoại tử phần sụn mũi: Đây là tình trạng hỏng mũi xì cực kỳ khó sửa chữa, tốn nhiều thời gian và công sức, mang đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng không cao. 

Dr. Tiến – Chuyên sửa mũi hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín

Là một trong những địa chỉ chuyên sửa mũi hỏng sau phẫu thuật được đánh giá cao nhất tại Hải Phòng, Dr. Tiến luôn được đông đảo khách hàng tin chọn khi không may xảy ra tình trạng này. Phụ thuộc vào tình trạng mũi hỏng ở mức độ nào mà Dr. Tiến sẽ xây dựng quy trình khắc phục hợp lý nhất. 

Dr. Tiến - Chuyên sửa mũi hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín
Dr. Tiến – Chuyên sửa mũi hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín

Bên cạnh đó, sau khi thẩm mỹ sửa mũi hỏng, khách hàng còn được Dr. Tiến theo dõi quá trình hồi phục qua từng giai đoạn. Trường hợp, dáng mũi xảy ra bất kỳ phát sinh nào thì bạn chỉ cần đến trực tiếp trung tâm làm đẹp của chúng tôi để bác sĩ đánh giá, có phương án khắc phục hợp lý. 

Tất cả ca sửa mũi hỏng đều được chính tay Dr. Tiến đảm nhận cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt, dụng cụ môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn chu đáo mang lại sự an toàn cho khách hàng.

Trong thời gian vừa qua, Dr. Tiến đã “hô biến” dáng mũi hỏng cho rất nhiều khách hàng và nhận được vô số lời khen ngợi khác nhau. Nếu bạn đang đau đầu với vấn đề này, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được sự thăm khám, khắc phục trong thời gian sớm nhất. 

Khách hàng nói gì sau khi sửa mũi hỏng tại Dr. Tiến? 

Để an tâm hơn trước khi giao trọn niềm tin cho Dr. Tiến để sửa mũi hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín, bạn có thể tham khảo các chia sẻ trực tiếp từ khách hàng của chúng tôi dưới đây.

  • Chị Mai Linh (Hải Phòng) chia sẻ: Từ tận đáy lòng, tôi xin chân thành cảm ơn Dr. Tiến cùng ekip đã cải thiện dáng mũi bị hỏng của tôi. Từ đây, cuộc đời của tôi đã bước sang một trang mới khi chiếc mũi đã hài hòa hơn với tổng thể gương mặt bội phần so với ban đầu. Nếu bạn đang bị mũi hỏng sau nâng mũi như tôi, nên đến với Dr. Tiến để được thăm khám cẩn thận.
Khách hàng trước - sau khi được Dr. Tiến sửa mũi hỏng 
Khách hàng trước – sau khi được Dr. Tiến sửa mũi hỏng
  • Chị Gia Hân (Hải Dương) chia sẻ: Thật không may, bản thân tôi đã thẩm mỹ nâng mũi tại spa kém chất lượng, đội ngũ thực hiện không có trình độ chuyên môn. Vì vậy, chiếc mũi của tôi đã bị lệch một bên rất mất thẩm mỹ. Sau khi nghe lời giới thiệu của bạn bè, tôi quyết định đến Dr. Tiến để tư vấn và thăm khám. Chỉ sau một buổi phẫu thuật, bây giờ, dáng mũi của tôi đã trở nên rất đẹp và ưng ý. 

Ngoài chị Mai Linh và Gia Hân, còn rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng sau khi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật do phẫu thuật tại cơ sở kém chất lượng tại Dr. Tiến. Vậy nên, bạn hãy an tâm tuyệt đối khi giao trọn niềm tin cho chúng tôi. 

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về vấn đề “Dr. Tiến – Chuyên sửa mũi hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín”, hy vọng bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích sau khi tham khảo bài viết này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, đừng ngần ngại, bạn hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323