Thẩm mỹ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Thẩm mỹ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Không ít phụ nữ hiện nay chọn giải pháp can thiệp bằng dao kéo tới “cô bé” để lấy lại sự tự tin, hấp dẫn trong quan hệ vợ chồng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều các thẩm mỹ viện làm đẹp ra đời phục vụ chị em. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là: Việc thẩm mỹ âm đạo có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật âm đạo mang lại sự tự tin cho phái đẹp

Trước hết cần hiểu rằng: phẫu thuật âm đạo là một tiểu phẫu tác động vào tầng sinh môn nhằm thu nhỏ âm đạo, làm hồng, làm săn chắc âm đạo. Phụ nữ tự tin hơn là bởi diện mạo mới mẻ của cô bé với sự săn chắc, gọn gàng hơn, màu sắc tươi mới, hấp dẫn hơn.

Không chỉ vậy, trong quá trình quan hệ, đối tác cũng cảm thấy căng khít hơn, tăng khoái cảm tình dục mạnh mẽ. Nhất là những phụ nữ sau khi sinh con, tiểu phẫu này giúp chị em lấy lại sự tự tin một cách đáng kể. Đôi khi, đây được coi là cách giữ gìn tổ ấm gia đình, quan hệ vợ chồng thông minh.

Phẫu thuật âm đạo mang lại sự tự tin cho phái đẹp

Thẩm mỹ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

Nhiều lợi ích là vậy nhưng vẫn còn nhiều chị em lo ngại về tính an toàn và biến chứng sau khi phẫu thuật âm đạo. Điều gì có thể xảy ra sau quá trình này?

Cần lưu ý, khi quyết định tìm đến một cơ sở làm đẹp cho cô bé, bạn cần đến những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Mọi thao tác cần phải được làm bài bản bởi những người có chuyên môn cao, bác sĩ có kinh nghiệm thực tế. Tại sao vậy?

Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, phần âm đạo của bạn sẽ được gây tê để giảm đau đớn. Trong tình huống xấu, bạn có thể bị sốc phản vệ bởi thuốc tê. Sau khi kết thúc phẫu thuật, nếu không giữ gìn vệ sinh, không có cách chăm sóc đúng chuẩn, việc vết thương bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, thủng trực tràng gây rò rỉ,… là không thể tránh khỏi.

Chưa kể đến, sau phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo, phụ nữ có cơ địa sẹo lồi, da dữ,… hoàn toàn có thể để lại sẹo tại vết cắt. Bác sĩ không chuyên cũng có thể tạo ra những vệt cắt méo lệch, không như mong muốn của khách hàng.

Vậy phẫu thuật âm đạo có gây ra vấn đề gì không? Câu trả lời hoàn toàn nằm ở sự lựa chọn và cách chăm sóc của khách hàng. Nếu băn khoăn chưa biết nên lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào uy tín, thu hẹp âm đạo tại Hải Phòng ở đâu, hãy đến ngay với Dr. Tiến – phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323