Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có an toàn không?

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có an toàn không?

Bạn đang đau đầu vì “cô bé” giãn ra sau kỳ sinh nở? Bạn luôn tự ti khi mỗi lần quan hệ với chồng. Giải pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín xuất hiện và cứu cánh cho bạn. Song nếu không cẩn thận thì bạn sẽ khiến âm đạo của mình bị viêm nhiễm các bệnh. Nhiều lúc còn gây ra hiệu ứng “tiền mất tật mang”. Hãy tìm hiểu kỹ về độ an toàn của nó trước khi quyết định.

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là gì?

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín được xem là một cuộc tiểu phẫu do phải sử dụng đến dao kéo. Bác sĩ sẽ dùng chuyên môn của mình để loại bỏ các vùng da nhăn và dư thừa của “cô bé”.

Thời gian phẫu thuật âm đạo tại Hải Phòng chỉ kéo dài từ 30 đến 40 phút, rất nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian phục hồi lại rất lâu từ 3 đến 6 tháng. Mặt khác, phẫu thuật này chỉ giúp thu nhỏ chứ không thể đẹp toàn diện.

Mất tự tin về vùng kín sau khi sinh nở
Mất tự tin về vùng kín sau khi sinh nở

Làm đẹp vùng kín có an toàn không?

Các chị em phụ nữ sau khi sinh con luôn có mặt cảm về “cô bé” giãn ra, kém hấp dẫn với chồng mình. Vì vậy mà bạn lại tìm đến dịch vụ làm đẹp vùng kín. Nhưng liệu kết quả sau khi thực hiện có đúng như quảng cáo?

Hiệu quả của việc thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Vùng kín vô cùng nhạy cảm và mỏng manh. Vì thế mà các phương pháp thẩm mỹ cùng cần phải đảm bảo các thiết bị hiện đại và chuyên môn cao. Hiệu quả của làm đẹp vùng kín sẽ giúp cho cuộc sống bạn được trở lại như thời còn xuân sắc.

Đầu tiên là cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ được thăng hoa. Thu hẹp âm đạo sẽ giúp sự co thắt mạnh mẽ, tạo hưng phấn cho cả hai.

Ngoài ra, không chỉ phục hồi “cô bé” bên trong mà còn phục hồi độ kín bên ngoài. Tạo sự hồng hào và mịn màn hơn trước.

Kết quả trước và sau khi phẫu thuật “cô bé”
Kết quả trước và sau khi phẫu thuật “cô bé”

“Trẻ hóa” âm đạo có an toàn cho “cô bé”?

Không có giải pháp nào sẽ là hoàn hảo và để tìm lại sự tự tin trong phòng the thì các chị em phụ nữ tìm đến “phẫu thuật làm đẹp vùng kín”. Mọi người chấp nhận chịu đựng đau đớn để mang lại vẻ đẹp mới.

Phẫu thuật làm đẹp vùng kín phải cẩn thận

Tuy nhiên, liệu làm phẫu thuật vùng kín có đau không? Có được an toàn không? Việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu như thế nào? Thắc mắc là thế nhưng để an toàn hay không là phải do bạn. Bạn tìm một bệnh viện uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Ngoài ra, bác sĩ cần phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm đầy mình. Điều quan trọng nhất là bạn phải được nghe tư vấn, tìm hiểu kỹ và tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ.

Trước khi làm bất cứ việc gì thì bạn hãy suy nghĩ thận trọng và lường trước những trường hợp xấu. Đặc biệt đối với việc thẩm mỹ làm đẹp vùng kín thì cần phải cẩn thận. Muốn đẹp nhưng không thể bất chấp mọi thứ để được đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323