Top 3 thẩm mỹ tại Hải Phòng tốt nhất

Dr.Tiến có sơ sở vật chất sang trọng hiện đại phục vụ đủ các nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ tại Hải Phòng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Cùng tìm hiểu về top 3 thẩm mỹ tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay.

Thẩm mỹ tại Hải Phòng tốt nhất – Dr.Tiến

Đây là một trong 3 cơ sở thẩm mỹ Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Với 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đơn vị này đã tạo được sự uy tín và niềm tin với khách hàng.

Dr.Tiến có sơ sở vật chất sang trọng hiện đại phục vụ đủ các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đội ngũ bác sĩ ở đây có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn khi đến đây, khách hàng sẽ được làm đẹp theo đúng yêu cầu của mình. Cụ thể, thẩm mỹ viện Dr.Tiến có những dịch vụ thẩm mỹ như:

Dr.Tiến có sơ sở vật chất sang trọng hiện đại phục vụ đủ các nhu cầu làm đẹp của khách hàng
Dr.Tiến có sơ sở vật chất sang trọng hiện đại phục vụ đủ các nhu cầu làm đẹp của khách hàng

– Phun thêu nghệ thuật

– Tạo dáng đẹp, giảm béo…

– Chăm sóc da, nâng cơ căng da…

– Phẫu thuật thẩm mỹ.

Đông Á

Đông Á cũng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Hải Phòng. Trong những năm gần đây, Đông Á đang không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Đông Á đang thu hút nhiều khách hàng đến làm đẹp.

Hiện nay, Đông Á đã có các cơ sở chi nhánh ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Vì vậy, địa chỉ này đang dần trở thành địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á được tuyển chọn kỹ càng có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín trên thế giới.

Royal Spa

Trình độ tay nghề và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ bác sĩ là một tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín
Trình độ tay nghề và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ bác sĩ là một tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín

Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín không chỉ tại Hải Phòng mà còn trong cả nước. Khi đến với Royal Spa, khách hàng sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, chi nhánh thẩm mỹ Hải Phòng an toàn được nhiều người đánh giá rất cao.

Royal Spa cung cấp các dịch vụ làm đẹp như phun xăm, trị sẹo, điều trị tàn nhang, nám, nâng mũi S line, phẫu thuật thẩm mỹ… Đội ngũ bác sĩ, nhân viên ở đây nhiệt tình trách nhiệm luôn tận tâm với khách hàng.

Hơn nữa, Royal Spa có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với khách hàng. Chính vì sự chất lượng của dịch vụ, giá cả phải chăng… là điều khiến khách hàng chọn Royal Spa.

Trên đây là top 3 địa chỉ thẩm mỹ tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Các chuyên gia khuyên bạn chọn những địa chỉ uy tín để làm đẹp. Đây là một trong các yếu tố quan trọng giúp cho kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323