Thẩm mỹ tầng sinh môn không dành cho ai?

Thẩm mỹ tầng sinh môn không dành cho ai?

Bất kỳ ai cũng hiểu rằng những giây phút ái ân mặn nồng chính là ngọn lửa để duy trì hạnh phúc vợ chồng. Thế nhưng, theo thời gian vùng cấm địa của người phụ nữ đã mất đi sự hấp dẫn. Khi đó thẩm mỹ tầng sinh môn chính là giải pháp cứu nguy kịp thời cho các mẹ để lấy lại cảm xúc. Tuy nhiên, có một số người không thể thực hiện tiểu phẫu này. Đó là ai? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 Tầng sinh môn là gì?

Trước khi muốn biết những ai không thể thẩm mỹ tầng sinh môn thì cần hiểu tầng sinh môn là gì? Tầng sinh môn là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc quan hệ tình dục và tiếp nhận tinh trùng cũng như nuôi dưỡng em bé trong bụng. Tầng sinh môn nằm giữa hậu môn và âm đạo, nằm khuất ở phía dưới và được che khuất phần trên 2 đùi,  có chiều dài từ 3 đến 5cm.

Đây là bộ phận có chức năng giúp nâng đỡ và bảo vệ các cơ quan khác như: âm đạo, tử cung, âm đạo, trực tràng, bàng quang,…Đặc biệt bộ phận này có vai trò quan trọng trong quá trình sinh nở.  Nơi này giúp cho trẻ được sinh ra dễ dàng và an toàn hơn. Nếu trong trường hợp chị em sinh con so, tầng sinh môn còn chưa co giãn có thể phải rạch tầng sinh môn.

Vị trí của tầng sinh môn trong hệ thống sinh sản của nữ giới
Vị trí của tầng sinh môn trong hệ thống sinh sản của nữ giới

Vì vậy sau sinh, các chị em nên thẩm mỹ tầng sinh môn Hải Phòng để cải thiện thẩm mỹ: thu hẹp tầng sinh môn, cải thiện tình trạng sẹo, giúp cô bé trông gọn gàng hơn. Về chức năng sinh lý cũng sẽ được cải thiện: độ đàn hồi tăng , cơ vòng được phục hồi. Từ đó tăng khoái cảm tình dục và cũng hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào cô bé.

Những ai nên và không nên thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn Hải Phòng?

Thu hẹp tầng sinh môn có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên không phải ai nào nên thực hiện thủ thuật này. Vì vậy bác sĩ  chuyên ngành đã phân loại những đối tượng nên và không nên tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn như sau:

– Đối tượng nên thẩm mỹ tầng sinh môn: Phụ nữ có kích thước môi lớn, môi bé bị quá dài, quá nhăn nheo hay bị phì đại. Rạch tầng sinh môn khi sinh để lại sẹo lồi, sẹo xấu. Hoặc phụ nữ có Ống âm đạo rộng, sai lệch cấu trúc do sinh nở. Người có âm đạo bị tổn thương do tai nạn hoặc tai nạn.

Thẩm mỹ tầng sinh môn Hải Phòng giúp phụ nữ tự tin, quyến rũ hơn
Thẩm mỹ tầng sinh môn Hải Phòng giúp phụ nữ tự tin, quyến rũ hơn

– Đối tượng không nên thẩm mỹ tầng sinh môn gồm: phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong chu kì kinh nguyệt hoặc đang bị nhiễm khuẩn, nấm sinh dục. Người có các bệnh lao phổi, tim mạch, đái tháo đường hay có dấu hiệu bất ổn về tâm lý cũng không nên thẩm mỹ tầng sinh môn.

Nếu bạn có ý định và  đủ điều kiện để thẩm mỹ tầng sinh môn hãy liên hệ đến hotline: 0569.113.999 để được Dr. Tiến tư vấn tận tình nhất về dịch vụ y tế này nhé!

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323