Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bằng chỉ khác khâu vá cửa mình như thế nào?

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bằng chỉ khác khâu vá cửa mình như thế nào?

Sinh con là thiên chức của người phụ nữ, nhưng thiên chức đầy cao cả, lớn lao này cũng khiến phụ nữ phải chịu thiệt thòi khi đứng trước sự lão hóa nhanh, cơ thể có nhiều khiếm khuyết. Một trong những khiếm khuyết đó chính là cô bé ngày 1 xuống cấp. Để lấy lại sự tự tin cho chị em, vun đắp hạnh phúc gia đình, có rất nhiều biện pháp được sử dụng như thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bằng chỉ. Nhiều người vẫn còn có sự nhầm lẫn giữa biện pháp này với khâu vá cửa mình, bài viết này sẽ có sự phân tích giúp bạn đọc sáng tỏ.

Khâu vá cửa mình bằng chỉ là gì? Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bằng chỉ là gì?

Mặc dù đều sử dụng chỉ tác động lên âm đạo, nhưng đây là 2 quá trình hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

Khâu vá cửa mình bằng chỉ là thao tác y tế được thực hiện ngay sau khi chị em sinh thường. Trong quá trình sinh đẻ, chị em thường bị rạch âm đạo để thuận lợi hơn. Khâu vá cửa mình sẽ giúp kiến tạo lại cửa mình nhưng chỉ là giải pháp tạm thời, giúp cho lối vào âm đạo nhỏ lại. Âm đạo về cơ bản vẫn bị xuống cấp, bên trong không còn được khít khao như trước.

Còn thu hẹp âm đạo bằng chỉ là như thế nào? Sử dụng chỉ G – silk để cấy vào bên trong âm đạo. Nhưng không chỉ dừng lại ở cửa mình, biện pháp này sẽ trẻ hóa âm đạo, kích thích sự sản sinh của các tế bào, tăng cường sự co bóp cho âm đạo, khả năng co gian cho âm đạo. Như vậy, âm đạo sẽ được trẻ hóa từ sâu bên trong, phục hồi các chức năng của âm đạo như ban đầu.

Thu hẹp âm đạo lấy lại sự tự tin cho chị em
Thu hẹp âm đạo lấy lại sự tự tin cho chị em

Sự khác nhau giữa thẩm mỹ âm đạo bằng chỉ và khâu vá cửa mình

Có lẽ chỉ cần qua khái niệm được chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đọc đã phần nào hiểu được sự khác nhau giữa 2 phương pháp này rồi phải không?

Thời gian thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

Cả 2 phương pháp này đều thực hiện rất nhanh chóng tuy nhiên khâu vá âm đạo sẽ gây đau đớn, còn thu hẹp âm đạo với chỉ sẽ không đau.

Khả năng phục hồi, hiệu quả

Với khâu vá âm đạo chỉ có cửa mình thu nhỏ, nhưng với thu hẹp âm đạo thẩm mỹ sẽ hô biến cô bé của bạn như trở về thuở đôi mươi.

Thời gian nghỉ dưỡng

Nếu như khâu vá âm đạo bạn cần tối thiểu 7 ngày nghỉ dưỡng và sau đó cắt chỉ, thu hẹp âm đạo thẩm mỹ không cần nghỉ dưỡng chỉ cần kiêng quan hệ khoảng 1 tuần để đạt hiệu quả tốt.

Không ít chị em sau sinh trở nên tự ti, ngại ngùng không muốn gần gũi người bạn đời chỉ vì cô bé của mình. Hãy lấy lại sự tự tin đó với phương pháp phẫu thuật âm đạo tại Hải Phòng bằng chỉ hiện đại, tiên tiến, nhiều ưu điểm.

Xem thêm: Chi phí thu hẹp âm đạo – thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323