Thời gian phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì bình thường?

Thời gian phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì bình thường?

Thời gian phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì bình thường? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây nhé!

Thời gian phẫu thuật nâng ngực

Thời gian để phẫu thuật nâng ngực tại Hải Phòng chậm hay nhanh đều phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người. Hiện tượng này thường được các chuyên gia giải thích theo các yếu tố dưới đây:

Đối với những chị em có cơ địa bình thường thì sau nâng ngực sẽ mất khoảng 1 tuần mới hoạt động nhẹ nhàng trở lại được. Tuy nhiên, sau một tuần, bạn cần tránh có các tác động mạnh đến các vùng ngực. Tuyệt đối không được hoạt động mạnh hoặc chơi các môn thể thao vận động. Bởi đây là giai đoạn các mô tế bào ở bên trong có sự liên kết với nhau.

Thời gian để cho dáng ngực ổn định thì phải mất 1 tháng. Sau 1 tháng chị em có thể thoải mái chơi thể thao, đánh bóng chuyền hoặc bơi lội trở lại. Bên cạnh chơi thể thao, bạn cần phải thường xuyên massage ngực và mặc áo định hình ngực để cho vòng 1 nhanh chóng được mềm mại.

Đối với những chị em có cơ địa bình thường thì sau nâng ngực sẽ mất khoảng 1 tuần 
Đối với những chị em có cơ địa bình thường thì sau nâng ngực sẽ mất khoảng 1 tuần

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Ngoài  việc thắc mắc nâng ngực chất lượng tại Hải Phòng bao lâu thì bình thường, nhiều chị em còn có thắc mắc rằng nâng ngực có gây đau đớn không. Câu trả lời là việc thẩm mỹ nâng ngực không hề gây đau đớn hay ghê gớm như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đối với những người không phù hợp sẽ được các bác sĩ khuyên dừng ngay ý định phẫu thuật.

Đối với những người đủ sức khỏe, các bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê và không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nữa. Phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ tiến hành định hình dáng ngực. Đồng thời, kê thêm một số loại thuốc kháng sinh và giảm đau trong thời gian nghỉ dưỡng.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê và không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nữa
Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê và không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nữa

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay thì phẫu thuật nâng ngực không còn đau đớn như chị em vẫn nghĩ. Đường mổ để nâng ngực cực kỳ nhỏ, hạn chế được tình trạng đau đớn và xâm lấn trên cơ thể. Thời gian phẫu thuật độn ngực được rút ngắn lại nhằm giúp người thực hiện không cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong thông tin thời gian phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì bình thường cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm có được vòng 1 quyến rũ và săn chắc.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323