Thu nhỏ âm đạo có cần gây mê không?

Thu nhỏ âm đạo có cần gây mê không?

Những người phụ nữ sau đẻ thường thì âm đạo sẽ bị giãn rộng hơn điều này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị em nhưng sẽ khiến cho các chị em mất đi cảm xúc trong đời sống vợ chồng. Có rất nhiều chị em đã sử dụng biện pháp thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật. Vậy câu hỏi đặt ra là thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp này có cần gây mê không? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời.

Thu nhỏ âm đạo có cần gây mê không?

Để thu nhỏ khu vực âm đạo thì có rất nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng xông hơi, tiểu phẫu, bôi kem hay tập các bài tập Kegel. Đối với trường hợp tiểu phẫu thì sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng ngay lập tức. Đây là một phẫu thuật khá là phức tạp nên đòi hỏi phải có những bác sĩ tay nghề chuyên môn cao mới đem lại được kết quả tốt nhất. 

Về việc thu nhỏ tầng sinh môn có gây mê không thì câu trả lời là không mà chỉ là gây tê tại chỗ phẫu thuật. Trước khi tiến hành tiểu phẫu các bác sĩ sẽ gây tê tầng sinh môn vì vậy nên khi phẫu thuật bạn chỉ cảm thấy hơi đau một chút như kiến đốt. Thời gian thực hiện thu nhỏ cô bé sẽ phụ thuộc vào độ rộng của âm đạo, nhưng thông thường chỉ khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi tiểu phẫu xong bạn nằm nghỉ ngơi khoảng 20 phút và sau đó có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

Thu nhỏ tầng sinh môn không cần gây mê mà chỉ gây tê tại chỗ
Thu nhỏ tầng sinh môn không cần gây mê mà chỉ gây tê tại chỗ

Cách chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo thì việc chăm sóc rất là quan trọng để tránh nhiễm trùng. Sau tiểu phẫu bạn phải rửa sạch vết khâu bằng nước muối sinh lý hoặc nước sát trùng hàng ngày. Đặc biệt, phải kiêng quan hệ trong khoảng 1 tháng đồng thời tránh các hoạt động mạnh trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cần phải uống thuốc kháng sinh, chống phù nề và giảm đau theo đơn của bác sĩ. Sau 7 ngày thì có thể cắt chỉ được. Trong trường hợp bạn thấy bị chảy máu khu vực cô bé thì cần phải đến các cơ sở y tế để kiểm tra vết tiểu phẫu đó.

Thu nhỏ tầng sinh môn giúp cho bạn tự tin hơn trong đời sống chăn gối
Thu nhỏ tầng sinh môn giúp cho bạn tự tin hơn trong đời sống chăn gối

Với những chia sẻ như trên hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và từ đó bạn cũng có được câu trả lời cho việc thu nhỏ âm đạo có cần gây mê không? Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hay nhu cầu cần thu hẹp âm đạo tại Hải Phòng cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323