Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật là gì?

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật là gì?

Có khá nhiều chị em lo sợ về việc thực hiện phẫu thuật thu nhỏ lại vùng kín sẽ gây ra cảm giác đau đớn và để lại các biến chứng về sau. Vì vậy nên rất nhiều người đã tìm hiểu và lựa chọn phương pháp thu nhỏ không phẫu thuật. Vậy thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật là gì?

Vẻ ngoài kém thẩm mĩ của “cô gái” chắc chắn là nỗi ám ảnh và lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống thăng hoa của vợ chồng mà còn gây ra những căn bệnh phụ khoa không mong muốn. Cụ thể như viêm nhiễm phụ khoa hay sa tử cung.

Lúc này, rất nhiều chị em có nhu cầu tìm đến những phương pháp “trẻ hóa” lại vùng kín của mình. Hiện tại có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín được quảng cáo trên thị trường. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu thì chưa được kiểm chứng. Không những thế, rất nhiều chị em cũng băn khoăn liệu phương pháp phẫu thuật này có thực sự an toàn, có gây ra đau rát hay các biến chứng không mong muốn về sau.

Vì thế mà khi phương pháp thu nhỏ và se khít vùng kín không phẫu thuật ra đời đã nhận được rất nhiều những sự quan tâm. Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật là phương pháp sử dụng laser để phục hồi sự đàn hồi cũng như khả năng co bóp tự nhiên của âm đạo. Phương pháp này dựa trên hiệu ứng quang nhiệt tác động lên ống âm đạo bằng các tia laser để sản sinh ra collagen, làm đầy mô cơ từ đó se khít âm đạo, trẻ hóa vùng kín. 

Ưu điểm của phương pháp thu hẹp vùng kín không phẫu thuật
Ưu điểm của phương pháp thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Phương pháp thu nhỏ không nhờ đến phẫu thuật này đem lại ba ưu điểm chính

Trẻ hóa hoàn diện vùng kín

Không chỉ có tác dụng se khít vùng kín một cách tự nhiên và an toàn, không gây  ra đau đớn, phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật còn có thể làm hồng vùng kín của bạn. Nó sẽ trả lại cho bạn một vùng kín với kích thước cũng như màu sắc hoàn toàn tự nhiên nhất. 

An toàn, không đau đớn 

Bởi vì phương pháp này không cần phải trải qua bất cứ một ca phẫu thuật nào nên chắc chắn sẽ không gây ra những hiện tượng đau đớn, đau rát ngay và sau khi phẫu thuật. Thêm vào đó, liệu pháp này cũng được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối. Nó dựa trên việc kích thích sản sinh tự nhiên chứ không gây ra bất cứ sự can thiệp phản khoa học nào. 

Tiết kiệm thời gian

Liệu pháp này vừa rút ngắn được rất nhiều thời gian thực hiện so với việc phẫu thuật vừa có thể đem đến một hiệu quả nhanh nhất. Sau khi thực hiện điều trị bằng laser là bạn có thể về nhà và chờ đợi kết quả đến một cách tự nhiên nhất. 

Vậy là chúng mình đã giới thiệu xong đến bạn về phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật rồi. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để thu hẹp vùng kín tại Hải Phòng thì đừng bỏ qua Phòng khám phẫu thuật thẩm mĩ Dr. Tien nhé. Đây thực sự là một địa chỉ làm đẹp “cô bé” tại Hải Phòng đáng để bạn đặt niềm tin đấy!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323