Tiềm ẩn rủi ro phẫu thuật nâng ngực chị em cần biết trước khi thực hiện

Bác sĩ tiến hành đánh giá tình trạng vòng 1 của khách hàng 

Sở hữu vòng ngực to tròn, căng tràn sức sống là mơ ước của hàng triệu cô gái. Chính vì vậy, lựa chọn phương pháp thẩm mỹ vòng 1 đang được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, trước khi thực hiện thì mọi người nên nắm rõ các tiềm ẩn rủi ro phẫu thuật nâng ngực. Tham khảo các chia sẻ chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Tiềm ẩn rủi ro phẫu thuật nâng ngực chị em cần biết trước khi thực hiện

Nhu cầu tân trang vòng 1 của quý chị em đang có xu hướng gia tăng rõ rệt trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, phẫu thuật nâng ngực là cuộc đại phẫu, tiềm ẩn rủi ro phẫu thuật nâng ngực nên cần chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng. Một số biến chứng mà bạn nên tìm hiểu như sau. 

Tiềm ẩn rủi ro phẫu thuật nâng ngực bạn đã biết hay chưa?
Tiềm ẩn rủi ro phẫu thuật nâng ngực bạn đã biết hay chưa?

Biến chứng gây ảnh hưởng đến tính mạng 

  • Nguy cơ tai biến trong khi gây mê hồi sức; liên quan đến sốc phản vệ; quá trình khởi mê, duy trì mê và thoát mê. 
  • Trong quá trình phẫu thuật dễ bị chảy máu trong mổ – sau mổ: Ngực của chúng ta nuôi dưỡng bởi các nguồn như động mạch, vú ngoài, vú trong và các động mạch từ trung tâm đi từ các khoang sườn lên vú. Do đó, nếu không bóc tách đúng thì sẽ xảy ra quá trình chảy máu nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng. 
  • Biến chứng do quá trình bóc tách bị nhầm khoang, gây thủng hoặc gây tổn thương phổi cực kỳ nguy hiểm. 

Các biến chứng trên có thể kiểm soát nhanh chóng nếu chúng ta có kiến thức và chuẩn bị kỹ càng giúp các biến chứng này trở về con số 0. Tuy nhiên, một số khách hàng lại có thái độ chủ quan trước khi lựa chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực gây nên những hậu quả vô cùng đáng tiếc. 

Biến chứng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ 

Bên cạnh các biến chứng liên quan đến tính mạng thì còn có biến chứng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ đó là biến chứng lệch lạc hai bên ngực, bao gồm: dáng túi không giống nhau, kích thước túi không bằng nhau,… 

Điều quan trọng nhất trước khi phẫu thuật nâng ngực đó chính là tìm kiếm trung tâm làm đẹp uy tín, được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động cùng việc trang bị các hệ thống và máy móc hiện đại. 

Quy trình phẫu thuật nâng ngực được Bộ Y Tế công nhận

Một quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tránh được tối đa những tiềm ẩn rủi ro phẫu thuật nâng ngực không mong muốn có thể xảy ra. Dưới đây là chia sẻ chi tiết vấn đề này đến bạn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành đánh giá tình trạng vòng 1 của khách hàng 
Bác sĩ tiến hành đánh giá tình trạng vòng 1 của khách hàng

Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng vòng 1 để có phương án phẫu thuật hợp lý. Nếu bạn có bất kỳ nguyện vọng, nhu cầu nào về việc tân trang vòng ngực thì có thể chia sẻ trực tiếp với bác sĩ của mình. 

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra huyết áp và hệ tim mạch… Những khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe sẽ không được tiến hành thực hiện dịch vụ này. 

Bước 3: Tiến hành gây mê

Nhằm mang đến sự an toàn, giúp bệnh nhân cảm thấy không đau đớn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật thì bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Mọi thao tác gây mê được diễn ra chuyên nghiệp, đảm bảo chắc chắn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực 
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định để bóc tách khoang vòng 1, đưa túi ngực vào bên trong an toàn, chuẩn xác. Mọi thao tác đều diễn ra tỉ mỉ cho nên bạn có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề này. 

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu, được đội ngũ bác sĩ và y tá túc trực 24/24. Sau đó, bác sĩ sẽ chia sẻ bạn cách chăm sóc, xây dựng chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật vòng 1 đúng cách, rút ngắn thời gian hồi phục và mang đến kết quả thẩm mỹ trên cả mong đợi. 

Nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở đâu đảm bảo an toàn?

Liên hệ với Dr. Tiến khi có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực
Liên hệ với Dr. Tiến khi có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực

Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực, có thể tham khảo Dr. Tiến – đây là một trong các dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao nhất tại Hải Phòng hiện nay. Hơn hết, tất cả quy trình nâng ngực đều được chính tay Dr. Tiến thực hiện, đảm bảo sự an toàn cao cho bạn trong suốt quá trình làm đẹp. 

Để có thể đưa ra giải pháp phẫu thuật nâng ngực đúng phương pháp, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Dr. Tiến để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Với các chia sẻ chi tiết trên đây, hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về vấn đề “ Tiềm ẩn rủi ro phẫu thuật nâng ngực chị em cần biết trước khi thực hiện”. Hãy liên hệ với Dr. Tiến khi có nhu cầu tân trang vòng 1 của mình các nàng nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ưng ý với kết quả sau khi phẫu thuật nâng ngực tại đây.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323