Tìm hiểu về phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Có nhiều phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật 

Để tự tin hơn trong khi quan hệ tình dục, nhiều phái mạnh đã tiến hành phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Thực tế, không phải khách hàng nào cũng có đầy đủ kiến thức và sự hiểu biết về thủ thuật này. Để tự tin hơn trước khi “độ súng”, bạn nên tham khảo những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là gì?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là thủ thuật có tác dụng làm tăng chiều dài hoặc chu vi cho “cậu nhỏ”. Phương pháp này bao gồm công nghệ chuyển mô mỡ, đặt silicone hoặc vạt da tăng kích thước dương vật. Kết quả cuối cùng sau khi thực hiện công nghệ này đó chính là dương vật trở nên to hơn so với ban đầu. 

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật được diễn ra thế nào? 

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay, có khá nhiều công nghệ tăng kích thước dương vật khác nhau và mỗi loại đều có những ưu điểm nhất định. Cụ thể chi tiết như sau: 

Có nhiều phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật
Có nhiều phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Chuyển mô mỡ

Bác sĩ sẽ lấy tế bào mỡ tại các bộ phận được chỉ định trên cơ thể, xử lý tế bào mỡ tinh khiết nhất rồi tiến hành tiêm vào trục “cậu nhỏ”. Toàn bộ quá trình này được thực hiện nhẹ nhàng, không gây nguy hại đến sức khỏe cho khách hàng về sau.

Đặt silicone

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử dụng silicone có hình liềm vào dưới da “cậu nhỏ” và định hình silicone thật chắc chắn, tránh dịch chuyển trong khi quan hệ tình dục và các hoạt động sống thường ngày. 

Cắt dây chằng treo dương vật

Phương pháp phẫu thuật này sẽ khiến cho dương vật trở nên dài hơn lúc mềm. Bản chất của công nghệ này đó chính là cắt dây chằng và lấy da từ vùng bụng xuống trục dương vật.

Ngoài 3 kỹ thuật phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật kể trên, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ ghép mô, tiêm Acid Polylactic, tiêm Acid Hyaluronic,…

Các công nghệ phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật có đảm bảo hay không?

Thực tế, các công nghệ phẫu thuật tăng kích cỡ cho “cậu nhỏ” đều rất an toàn và mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn dịch vụ thực hiện uy tín thì nguy cơ xảy ra các tác dụng phụ là điều thường thấy, cụ thể:

Biến chứng sau khi phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật tại các cơ sở thực hiện kém uy tín 
Biến chứng sau khi phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật tại các cơ sở thực hiện kém uy tín
  • Nhiễm trùng, sưng phù và chảy máu vết thương. 
  • Dương vật sau khi phẫu thuật bị bầm tím. 
  • Thay đổi hình dạng dương vật.
  • Có cảm giác đau, khó chịu khi cương cứng. 
  • Để lại sẹo trên dương vật.
  • Có dấu hiệu mất cảm giác tạm thời.

Thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật? 

Thời gian phục hồi sau khi tân trang “cậu nhỏ” phụ thuộc vào cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người, thông thường sẽ từ 10-15 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên luyện tập thể dục thể thao cường độ mạnh trong 30 ngày, không quan hệ tình dục và thủ dâm trong 60 ngày kể từ khi tăng kích cỡ dương vật.

Đồng thời, các anh chàng cũng không nên xem phim “người lớn” và hạn chế các hành động kích thích khiến dương vật cương cứng trong khoảng thời gian này. 

Dr. Tiến – Cơ sở phẫu thuật tăng kích thước dương vật chất lượng hiện nay

Để tránh các di chứng cho dương vật sau khi phẫu thuật tăng kích thước dương vật, mọi người cần tìm hiểu cơ sở thực hiện chất lượng và an toàn nhất. Không ít các bạn nam đã rơi vào phải tình cảnh “dở khóc dở cười” khi giao trọn niềm tin vào các dịch vụ kém đảm bảo. 

Khách hàng thực hiện “độ súng” dương vật tại Dr. Tiến
Khách hàng thực hiện “độ súng” dương vật tại Dr. Tiến

Mọi chuyện sẽ chẳng còn là vấn đề khiến bạn băn khoăn lo ngại khi đến với Dr. Tiến. Tự hào là địa chỉ tân trang “cậu nhỏ” tốt nhất tại Hải Phòng, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất khi thực hiện thủ thuật này tại đây. Một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ Dr. Tiến mà bạn nên tham khảo. 

Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động

Để được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động, Dr. Tiến đã không ngừng nỗ lực nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật và trình độ chuyên môn. Cho nên, bạn sẽ được cam kết an toàn tuyệt đối khi thực hiện tăng kích cỡ dương vật tại Dr. Tiến.

Luôn tư vấn tận tình cho khách hàng 

Bất kỳ khách hàng nào khi đến “độ súng” tại Dr. Tiến đều được chúng tôi tư vấn và thăm khám kỹ càng. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp tường tận, mang đến sự an tâm hơn trước khi thực hiện. Đặc biệt, chúng tôi còn luôn theo dõi quá trình hồi phục của từng bệnh nhân sau khi phẫu thuật. 

Kết quả sau khi thực hiện hoàn toàn hài lòng 

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật, bạn sẽ cảm nhận được sự to và dài hơn của “cậu nhỏ”. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn, tự tin hơn trong chuyện chăn gối với vợ của mình. 

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật quả thực là một thủ thuật tuyệt vời mà các phái mạnh không nên bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Dr. Tiến để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ bác sĩ của chúng tôi. 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323