Đôi mắt hai mí to tròn sau khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí tại Dr. Tiến Hải Phòng

Quy trình cắt mí mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” giúp gương mặt của bạn trở nên có sức thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt to tròn, hai mí từ khi sinh ra. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này khi thực hiện trải nghiệm dịch vụ cắt mí tại Dr. Tiến Hải Phòng. 

Dịch vụ cắt mí là gì?

Đôi mặt chính là điểm nhấn cho toàn bộ gương mặt cho nên việc lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt đang được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. 

Dịch vụ cắt mí mắt đang là lựa chọn của nhiều khách hàng 
Dịch vụ cắt mí mắt đang là lựa chọn của nhiều khách hàng

Đây là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo nên đôi mắt hai mí to tròn, loại bỏ phần da và mỡ thừa trên mí mắt nhanh chóng. Bên cạnh đó, công nghệ này mang đến cho bạn kết quả ổn định trong thời gian dài, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực và rút ngắn thời gian hồi phục. 

Cắt mí mắt có đau hay không? 

Bản chất của dịch vụ cắt mí đó là chỉ tác động đến da và mỡ thừa mí mắt chứ không tác động vào phía bên trong. Đồng thời, đường rạch rất nhỏ ở ngay sát mí mắt sẽ được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ cho nên không mang đến cảm giác cộm hoặc khó chịu. 

Dr. Tiến cam kết mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi cắt mí 
Dr. Tiến cam kết mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng khi cắt mí

Bạn nên biết rằng, cắt mí chỉ là đường mổ nhỏ ngoài da và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, tính an toàn và thẩm mỹ về sau phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Việc cắt mí mắt có đau hay không phụ thuộc vào 3 tiêu chí quan trọng như sau:

 • Kỹ thuật, trình độ của bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ hạn chế tối đa việc xâm lấn giúp bệnh nhân ít đau hơn.
 • Cơ địa của mỗi bệnh nhân: Tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người sau khi gây tê thì mức độ đau cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, mức độ đau của cắt mí mắt hoàn toàn nằm trong sự chịu đựng của mỗi người và mức độ đau chỉ rát nhẹ.
 • Cách chăm sóc hậu phẫu: Nếu bạn tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ, uống thuốc đều đặn thì sẽ đẩy nhanh tiến trình hồi phục của vết thương, cảm giác đau cũng thuyên giảm. 

Ưu điểm khi cắt mí mắt tại Dr. Tiến 

Là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng uy tín nhất, Dr. Tiến tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn làm đẹp tại đây.

 • Toàn bộ quy trình đều được Dr. Tiến trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện.
 • Áp dụng công nghệ cắt mí hiện đại giúp tạo nên đôi mắt hai mí to tròn, cân đối với gương mặt và có tính tự nhiên như chưa từng trải qua phẫu thuật. 
 • Hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, hạn chế đau đớn, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Đảm bảo theo sát quá trình hồi phục mí mắt của mọi khách hàng.

Quy trình dịch vụ cắt mí tại Dr. Tiến 

Tự hào là cơ sở cắt mí mắt được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, Dr. Tiến luôn đảm bảo quy trình thực hiện chất lượng và an toàn nhất cho quý khách hàng.

Quy trình cắt mí mắt
Quy trình cắt mí mắt

Bên cạnh đó, mọi quy trình cắt mí mắt của Dr. Tiến đều thực hiện trong phòng khép kín, vô trùng tuyệt đối cho nên không lo ngại việc biến chứng, nhiễm trùng trước và sau khi thực hiện. Dưới đây là các bước cụ thể trong khi thực hiện cắt mí mắt của chúng tôi.

 • Bước 1: Dr. Tiến trực tiếp tư vấn, thăm khám và đánh giá tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng. Sau đó, cùng thống nhất ý kiến việc thẩm mỹ mắt. 
 • Bước 2: Kiểm tra, đánh giá, thử phản uống thuốc, xét nghiệm máu đảm bảo quá trình thẩm mỹ an toàn và không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. 
 • Bước 3: Sát trùng vùng mi mắt và tiến hành gây tê khu vực thẩm mỹ. Công việc này được tiến hành cẩn thận giúp việc cắt mí mắt diễn ra an toàn, không bị nhiễm trùng. 
 • Bước 4: Tiến hành rạch một đường mảnh theo vị trí đo đã thực hiện trước đó. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa, da chùng cũng như tạo tạo nếp mí mắt mới cho khách hàng. 
 • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau cắt mí mắt và hẹn lịch tái khám, đánh giá kết quả thẩm mỹ.

Kết quả trước và sau khi cắt mí mắt 

Sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt, quý khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau đây. 

 • Phần da chùng, mỡ thừa ở mí trên sẽ được loại bỏ hoàn toàn mang đến cho bạn đôi mắt đẹp trên cả mong đợi.
 • Nếp mí mắt to tròn, rõ ràng và tự nhiên.
 • Đường mí mắt hai bên cân đối và có sự hài hòa với nhau rõ rệt.
 • Đảm bảo không để lại sẹo, không xâm lấn, không tổn thương vùng mắt.
 • Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cắt mí mắt tại Dr. Tiến, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích sau khi tham khảo bài viết này. Nếu bạn đang có ý định làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” của bản thân, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323