Trẻ hóa vùng kín bằng những phương pháp nào?

Phẫu thuật sẽ trả lại cho bạn một “con bướm xinh” tươi mới, hấp dẫn

Không chỉ ở phụ nữ sau sinh, mà cả phụ nữ chưa lập gia đình cũng có thể gặp phải hội chứng giãn vùng kín. Bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân như: kết cấu vùng kín bẩm sinh nở rộng hoặc vùng kín lão hóa do tuổi tác hoặc sau các lần “chuyển dạ”,… Vì vậy nhiều chị em đã đi tìm các phương pháp trẻ hóa vùng kín tại Hải Phòng. Những phương pháp nào mới là tối ưu nhất, mang lại kết quả rõ ràng và lâu dài nhất? Cùng điểm qua một số phương pháp sau.

 Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp tự nhiên 

Nhiều phụ nữ luôn hướng đến việc sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên như chanh tươi kết hợp với sữa, mật ong với tinh bột nghệ, hoặc lá trầu không,.. Đây là một cách giúp trẻ hóa “cô bé”  khá an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên phải kiên trì trong thời gian dài mới có tác dụng rõ rệt. Và kết quả vùng kín chỉ cải thiện được một phần.

Nghệ và mật ong là một cách trẻ hóa vùng kín tại nhà
Nghệ và mật ong là một cách trẻ hóa vùng kín tại nhà

Dùng thuốc để trẻ hóa vùng kín

Nhiều chị em cảm thấy việc trẻ hóa vùng kín ở nhà rất mất thời gian nên đã chọn một cách khác, đó là dùng thuốc. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc sẽ không tránh khỏi những tác dụng phụ. Kèm theo đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo là có tác dụng trẻ hóa vùng kín. Nhưng các nàng nên lựa chọn và dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. 

Vì có nhiều loại thuốc không rõ thành phần, nguồn gốc, chưa được kiểm chứng,… thậm chí là thuốc giả, kém chất lượng. Khi sử dụng sẽ gây nhiều tác hại khôn lường đến sức khỏe. Nếu các chị em có ý định sử dụng thì nên chọn lựa những loại thuốc hay thực phẩm chức năng đã được kiểm chứng, đảm bảo an toàn.

Sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc có thể khiến cô bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng
Sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc có thể khiến cô bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín

Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín ở Hải Phòng hiện được nhiều chị em lựa chọn, bởi cho dù cô bé bị giãn rộng, lão hóa trầm trọng thì phương pháp này vẫn giải quyết được rất hiệu quả. Với phương pháp này, các bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện tiểu phẫu để thu nhỏ âm đạo, làm hồng vùng kín, thu hẹp tầng sinh môn,… chỉ trong vòng 30-45 phút. Đây là phương pháp rất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, không đau đớn, không để lại sẹo và cho kết quả rất ổn định.

 

Bài viết trên đây là kinh nghiệm của nhiều chị em phụ nữ đã trẻ hóa vùng kín tại Hải Phòng. Nếu có nhu cầu sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ cô bé hãy đế ngay Dr.Tiến tại B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323