Tự tin làm đẹp tại địa chỉ Phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Hải phòng

Thẩm mỹ viện Dr.Tien luôn đem đến sự yên tâm cho khách hàng

Nếu như bạn sống và làm việc tại Hải phòng, bạn ý thức được sức mạnh của sắc đẹp, bạn muốn cải thiện nhan sắc, thì đừng ngần ngại đến ngay Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Dr. Tiến. Cơ sở của Dr. Tiến có thể được coi là một trong những địa chỉ Phẫu thuật thẩm mỹ uy tín số 1 tại Hải phòng.

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, chắc hẳn nhiều người còn e dè. Xưa nay nghe nói đến những ca biến chứng mà rùng mình. Tuy nhiên đó đã là câu chuyện của quá khứ. Ngày nay, y học ngày càng phát triển, công cụ trang thiết bị phụ trợ càng cao cấp tân tiến, bác sỹ cũng dày dạn kinh nghiệm hơn rất nhiều, tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật đã giảm đáng kể.

Trang thiết bị máy móc hiện đại và hoàn thiện, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Và đặc biệt, Phẫu thuật được thực hiện bởi bác sỹ Đức Tiến (Dr. Tiến).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dr. Tiến là chuyên gia, bác sỹ rất có tiếng trong ngành y Hải phòng. Không chỉ vậy, Dr. Tiến hiện cũng đang là giảng viên bộ môn Ngoại & Phẫu thuật tạo hình tại Trường Đại học Y Dược Hải phòng. Dr. Tiến cũng là bác sỹ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải phòng.

Dr. Tiến giao lưu cùng các chuyên gia giảng viên tại Đại học Y Hard vard Mỹ năm 2018
Dr. Tiến giao lưu cùng các chuyên gia giảng viên tại Đại học Y Hard vard Mỹ năm 2018

Cuối năm 2018, Dr. Tiến cũng vinh dự là người duy nhất được tiến cử tham gia khóa đào tạo ngắn hạn và giao lưu cùng các bác sỹ giảng viên hàng đầu thế giới tại Đại Học Y Hardvard. Tài năng, kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, cái tâm huyết và y đức trong ngành đã thực sự tạo nên một vị bác sỹ tài hoa và đáng kính.

Nguyện vọng đem đến cho người dân đất cảng một địa chỉ Phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, an toàn, Dr Tiến đã thành lập Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ tại B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng. Với sự hợp tác cùng Thẩm mỹ viện Hoa Vy, đơn vị cung cấp dịch vụ Spa toàn diện lớn nhất tại Hải phòng, Dr. Tiến tự tin đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp từ quý khách hàng. Cam kết 100% làm hài lòng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Phòng khám chuyên khoa ngoại phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ DrTien
Địa chỉ: B3-06 Hoàng Huy Mall, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Hải Phòng
Địa chỉ: số 225c, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323