3 Nguyên tắc không thể bỏ qua khi phẫu thuật tạo môi

3 Nguyên tắc không thể bỏ qua khi phẫu thuật tạo môi

Để có một đôi môi đẹp quyến rũ thu hút người khác nhiều chị em đã chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi. Tuy nhiên khi thực hiện điều đó cần hiểu được những quy tắc nhất định. Dưới đây là 3 nguyên tắc không thể bỏ qua khi phẫu thuật tạo môi.

Phẫu thuật tạo môi có đau không?

Nhiều người muốn phẫu thuật nhưng không biết liệu tiến hành phương pháp này có gây đau không? Các chuyên gia thẩm mỹ môi ở Hải Phòng sẽ thực hiện gây tê vùng môi trước khi phẫu thuật. Do vậy bạn sẽ không cảm thấy bị đau đớn khi tiến hành. Đặc biệt thời gian phẫu thuật nhanh nên bạn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Bác sĩ sẽ gây tê trước khi phẫu thuật nên không gây đau
Bác sĩ sẽ gây tê trước khi phẫu thuật nên không gây đau

3 Nguyên tắc không thể bỏ qua khi phẫu thuật tạo môi

Khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ lần người phẫu thuật sẽ tuân thủ những nguyên tắc sau:

Khâu bằng chỉ tự tiêu

Việc sử dụng chỉ tự tiêu như một nguyên tắc không thể nào bỏ qua. Sau khi phẫu thuật phần chỉ sẽ tự tiêu biến hạn chế tối đa việc sưng đau. Vấn đề sinh hoạt ăn uống sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Việc này còn giúp cho đôi môi sau phẫu thuật không bị để lại sẹo.

Không để lại sẹo sau phẫu thuật

Đôi môi rất quan trọng trên khuôn mặt nên nguyên tắc sau phẫu thuật tạo môi không được để lại sẹo. Việc tạo môi chẻ phải tiến hành tại vị trí ranh giới của môi ướt và môi khô. Điều này hạn chế đến mức tối đa việc để lại sẹo sau phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định kích thước, tỉ lệ cần thay đổi sao cho phù hợp nhất. Công tác chuẩn bị này rất quan trọng. Nếu có một sau sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới kết quả không thể được như mong muốn. Những chị em đã phẫu thuật môi đẹp tự nhiên tại Hải Phòng không có vết sẹo nào.

Muốn phẫu thuật môi thành công cần phải có bác sĩ có tay nghề cao
Muốn phẫu thuật môi thành công cần phải có bác sĩ có tay nghề cao

Trình độ tay nghề bác sĩ là quan trọng nhất

Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản nhanh chóng nhưng việc này đòi hỏi trình độ của bác sĩ phải cao và nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ giữ vai trò tiên quyết dẫn đến thành công của ca tiểu phẫu. Tiến hành phẫu thuật phải chính xác giữa hai vùng môi ướt và môi khô của phần dưới. Với những trường hợp tạo môi trái tim bác sĩ chỉ làm với phần môi trên.

Tiến hành phẫu thuật cắt môi là một trong những phương pháp làm đẹp tương đối hiệu quả. Nhiều chị em đã tin tưởng và tiến hành thực hiện. Tuy nhiên họ vẫn phải tuân thủ 3 Nguyên tắc không thể bỏ qua khi phẫu thuật tạo môi.

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323