Mách bạn phương pháp tạo môi chẻ đẹp

Mách bạn phương pháp tạo môi chẻ đẹp

Nhiều người sinh ra không có làn môi được đẹp, vì vậy khiến họ hơi thiếu tự tin khi giao tiếp bên ngoài. Tuy nhiên nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời đã giải quyết được vấn đề đó. Một trong số đó là phương pháp tạo môi chẻ đẹp mà bài viết chia sẻ sau đây.

Đặc điểm về môi chẻ

Môi chẻ là là đôi môi có một vệt gợn nhỏ hoặc rãnh sâu ở giữa môi dưới. Đặc điểm này có thể sinh ra đã có hoặc do tạo hình làm nên nhờ những chuyên gia làm đẹp. Tùy mỗi người có những dạng môi chẻ khác nhau. Đôi khi chỉ là một vệt mờ hay cũng có khi là rãnh sâu tách biệt hai phần rõ rệt của môi dưới.

Để có được đôi môi chẻ nhiều người đã tiến hành phẫu thuật tạo môi tại Hải Phòng. Đặc điểm của nó ngoài phần môi dưới có rãnh mờ dày và đầy đặn thì môi trên thường mỏng hình vòng cung.

Môi chẻ là là đôi môi có một vệt gợn nhỏ hoặc rãnh sâu ở giữa môi dưới
Môi chẻ là là đôi môi có một vệt gợn nhỏ hoặc rãnh sâu ở giữa môi dưới

Cách tạo môi chẻ

Có rất nhiều phương pháp tạo môi chẻ khác nhau. Sau đây là một số cách phổ biến được nhiều chị em thường dùng.

Trang điểm môi chẻ

Trang điểm là phương pháp làm đẹp mà bất cứ chị em nào cũng thường dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách make up để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Đặc biệt trang điểm để tạo môi chẻ lại càng khó. Việc đầu tiên chị em nên nuôi dưỡng đôi môi mềm mại mịn màng bằng cách tẩy da chết và thoa lên môi một lớp kem dưỡng.

Dùng bút kẻ chì để vạch ra điểm nhấn giữa môi dưới và kẻ viền môi trên. Dùng son tô đều lên phía trong lòng môi. Chú ý thao tác nhẹ nhàng để son lên môi được đều. Sau đó phủ lên trên một lớp son bóng cho môi trông căng mọng. Đây là phương pháp tạm thời. Sau khi tẩy trang sẽ mất đi đôi môi chẻ quyến rũ vừa làm.

Trang điểm được môi chẻ đẹp không phải người nào cũng làm được

Phẫu thuật tạo môi chẻ

Đây là cách làm đơn giản được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả cao. Các bác sĩ phẫu thuật tạo hình môi tại Hải Phòng đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Quy trình thực hiện phẫu thuật như sau:

– Thăm khám, tư vấn xác định kích thước và phương pháp tiến hành.

– Vệ sinh sạch sẽ môi và thực hiện bước gây tê.

– Tạo đường rãnh chẻ ở phần môi dưới bằng cách rạch một đường nhỏ ở giữa.

– Khâu đính thẩm mỹ và kết thúc tiểu phẫu.

Như vậy có nhiều phương pháp tạo môi chẻ khác nhau được chị em sử dụng. Trong đó hiệu quả nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo hình môi. Đặc điểm, cách làm và các bước tiến hành đã được bài viết đề cập ở trên.

Bài viết liên quan
error: Nội dung độc quyền Dr. Tiến, vui lòng liên hệ Admin nếu muốn sao chép
Call now: 093.151.2323