Bảng giá bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hàng đầu. Nơi đây không chỉ là cơ sở khám chữa bệnh của cư dân Hải Phòng mà còn là lựa chọn của các bệnh nhân khu vực lân cận. Tuy nhiên, hiện nay còn rất nhiều người mới chưa biết địa chỉ cũng như bảng giá bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng như thế nào?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hàng đầu.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hàng đầu.

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng ở đâu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Hiện tại, bệnh viện tọa lạc trên phố Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây là vị trí đắc địa, có các tuyến đường giao thông kết nối với nhiều khu vực xung quanh. Chính vì vậy, việc di chuyển, đi lại vô cùng thuận tiện.

Với quy mô hơn 500 giường bệnh và được trạng bị đầy đủ thiết bị khám chữa bệnh hiện đại thì đây là cơ sở đạt 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng. Bệnh viện được chia là 2 tòa nhà chính với mỗi tòa 23 tầng. Các phòng bệnh đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát nhằm phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Vì vậy, không những đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân Hải Phòng mà còn các tỉnh xung quanh. 

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thì bệnh viện còn thường xuyên mời các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại các tuyến trung ương về công tác tại đây. Do đó, sử dụng dịch vụ điều trị, hội chẩn, phẫu thuật tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa, di chuyển thuận tiện.

Bảng giá bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Chính vì vậy, giá dịch vụ tại đây có phần nhỉnh hơn so với các bệnh viện khác. Để đảm bảo việc khám và điều trị một cách hiệu quả thì bệnh nhân cần chuẩn bị về mặt tài chính khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng như sau:

  • Dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh: Chi phí dao động từ 250.000 đến 4.000.000 VNĐ/1 lần.
  • Thủ thuật cấp cứu: Chi phí từ 30.000 đến 700.000 VNĐ/1 lần.
  • Thủ thuật nội khoa: Giá dịch vụ dao động từ 30.000 đến 1.000.000 VNĐ/1 lần.
  • Các dịch vụ khác: Chi phí từ 50.000 đến 4.000.000 VNĐ.
  • Khám chữa bệnh có bảo hiểm y tế: Với một số dịch vụ khám chữa bệnh sẽ được miễn phí. Vì vậy, nếu có bảo hiểm y tế thì bạn nên mang theo.

Xem thêm bảng giá chi tiết nhất: Tại đây!!!

bảng giá bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng
Mức chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là bao nhiêu?

Trên đây là những thông tin về địa chỉ và bảng giá bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính sách của bệnh viện. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng loại bệnh và tình trạng của bệnh nhân sẽ có chi phí khác nhau. Để biết chính xác giá khám và điều trị bệnh thì bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để nghe tư vấn và tìm hiểu chi tiết hơn.

Xem thêm: Giám đốc bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323