Giám đốc bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi - Giám đốc bệnh viện Quốc tế Hải Phòng.

Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, nhận được sự tin yêu của người dân. Có được thành công như ngày hôm nay một phần nhờ vào sự lãnh đạo người đứng đầu bệnh viện. Vậy các bạn đã biết giám đốc bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Hải Phòng là ai chưa?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân.

Giám đốc bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là ai?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là cơ sở khám chữa bệnh cao cấp, được trang bị đầy đủ tiện nghi mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo. Hiện tại, người đứng đầu bệnh viện là PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi. Ông không chỉ là Giám đốc điều hành mà còn là Phó tổng giám đốc tổng công ty Hàng Kênh. Đồng thời còn giữ chức Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi là một trong những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về lĩnh vực hô hấp. Năm 2005 – 2013, ông từng công tác tại Trung tâm hô hấp của bệnh viện Bạch Mai. Ông cũng đã từng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học khác nhau. Không những vậy, Nguyễn Thanh Hồi còn cho phát hành hàng trăm Tạp chí và Sách Y Khoa danh tiếng khắp toàn quốc.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi - Giám đốc bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc bệnh viện Quốc tế Hải Phòng.

Các đề tài nghiên cứu khoa học của PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi là một bác sĩ đa tài, tận tâm. Ông đã cống hiến hết mình cho nền y tế Việt Nam. Cùng điểm qua một số đề tài nghiên cứu khoa học của ông:

  • Nghiên cứu về ứng dụng, kỹ thuật trong sinh thiết phổi cắt xuyên thành ngực. Nhờ vào quá trình chụp cắt lớp vi tính và chẩn đoán nguyên nhân. Đề tài này đã được nghiệm thu và đạt loại xuất xắc.
  • Năm 2015 – 2017 nghiên cứu pha III, 52 tuần, mù đôi, nhóm song song ở bệnh nhân hen đối với những người từ 12 tuổi. Tất cả đã được nghiệm thu và đạt yêu cầu đề ra.
  • Từ năm 2017, nghiên cứu đa trung tâm nhằm đánh giá hiệu quả cùng như tính an toàn của QMF 149 so với MF Twisthaler.

Giám đốc Nguyễn Thanh Hồi – sử dụng máu của mình để cứu bệnh nhân

Giám đốc Nguyễn Thanh Hồi không chỉ là một người điều hành giỏi, một bác sĩ tay nghề cao mà còn là người có tâm với nghề. Ông từng sử dụng máu của chính mình để cứu một bệnh nhân khỏi cơn nguy kịch. Không những vậy, ông còn là người giàu lòng nhân ái, cho bệnh nhân tiền về Hà Nội.

Trong một lần được cử đi luân phiên theo Đề án 1816, bác sĩ Hồi đã gặp phải trường hợp một em học sinh bị tai nạn nghiêm trọng. Sau khi được điều trị tích cực nhưng tình trạng bệnh nhân ngày càng có chiều hướng xấu đi. Bệnh nhân bị chảy máu đường mật dẫn đến mất máu quá nhiều. Hoàn cảnh của bệnh nhân lại rất khó khăn. Không thể cầm lòng, bác sĩ Hồi đã tình nguyện hiến máu của chính mình cho người bệnh. Dòng máu của bác sĩ như nguồn động lực, tiếp sức để giờ đây bệnh nhân đã bình phục.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi không chỉ là bác sĩ giỏi mà còn là người có tấm lòng nhân hậu.
PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi không chỉ là bác sĩ giỏi mà còn là người có tấm lòng nhân hậu.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi là giám đốc bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được nhiều người yêu quý, tin tưởng từ đồng nghiệp lẫn bệnh nhân. Ngoài là một giám đốc điều hành giỏi, bác sĩ tài ba thì ông còn là người có y đức nghề nghiệp tốt.

Xem thêm: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có khám bảo hiểm không

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323