Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng có khám thứ 7 không? 

Bệnh viện Việt Tiệp chỉ khám bệnh theo yêu cầu vào thứ 7

Vào những ngày thường hầu hết mọi người đều phải đi làm nên nhiều người có mong muốn được khám chữa bệnh vào cuối tuần. Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng có khám thứ 7 không là câu hỏi rất thường gặp nên bài viết này sẽ giải thích rõ lịch làm việc của bệnh viện giúp bạn đọc sắp xếp được thời gian thích hợp. 

Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng có khám thứ 7 không? 

Bệnh viện Việt Tiệp chỉ khám bệnh theo yêu cầu vào thứ 7
Bệnh viện Việt Tiệp chỉ khám bệnh theo yêu cầu vào thứ 7

Chắc hẳn nhiều người đều có thắc mắc rằng liệu bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng có khám thứ 7 không. Chúng tôi xin trả lời rằng vào thứ 7 bệnh viện chỉ khám bệnh theo yêu cầu cùng trực cấp cứu 24/7. Đa số bệnh nhân khám vào thứ 7 chủ yếu bị các bệnh như đái tháo đường, u bướu …

Lịch làm việc cụ thể của bệnh viện như sau: 

  • Từ thứ 2 – thứ 6: Sáng từ 7h30-12h, chiều từ 13h30-17h
  • Thứ 7, chủ nhật chỉ nhận khám bệnh theo yêu cầu cùng trực cấp cứu 24/7.

Quý bạn đọc lưu ý rằng hiện nay bệnh viện cũng không triển khai hình thức đặt lịch khám bệnh online hay qua điện thoại. Chính vì vậy khi có nhu cầu khám bệnh tại đây bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để lấy số thứ tự đối với khám thường. Còn đối với khám theo yêu cầu bạn đăng ký khám trực tiếp tại quầy. 

 

Quyền lợi của bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Nếu đã trả lời được thắc mắc liệu Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng có khám thứ 7 không, bạn cũng nên nắm được một số quyền lợi mình được hưởng khi khám chữa bệnh ở đây. Với chế độ dịch vụ tốt trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân nên bệnh viện ngày càng nâng cao uy tín, trở thành điểm đến tin cậy của người dân Hải Phòng. 

Miễn phí gửi xe cho bệnh nhân khám và điều trị

 

Bệnh nhân đến khám và điều trị được gửi xe hoàn toàn miễn phí
Bệnh nhân đến khám và điều trị được gửi xe hoàn toàn miễn phí

Từ năm 2017, bệnh viện đã ra chính sách hoàn toàn miễn phí tiền gửi xe cho bệnh nhân khám và điều trị. Tất cả bệnh nhân nội trú đã đóng tiền tạm ứng có phiếu nhập viện đều được tự động cập nhập thông tin về phần mềm gửi xe. Người nhà chỉ cần mang phiếu qua nhà xe đổi thẻ là được gửi xe miễn phí hoàn toàn suốt quá trình điều trị. Bạn lưu ý 1 thẻ chỉ dùng cho một người nhà đến chăm sóc. 

Còn đối với bệnh nhân ngoại trú vẫn được miễn phí gửi xe. Bạn chỉ cần lấy vé xe quầy đăng ký xuất trình phiếu đăng ký khám chữa bệnh hoặc phiếu chỉ định dịch vụ khám, phiếu đóng tiền, hóa đơn,… là được miễn phí gửi xe. Còn các trường hợp khác bệnh viện vẫn tiến hành thu tiền gửi xe với giá niêm yết. 

Có thể tra cứu hóa đơn khám bệnh online minh bạch 

Bệnh nhân có thể dễ dàng tra cứu hóa đơn qua website bệnh viện
Bệnh nhân có thể dễ dàng tra cứu hóa đơn qua website bệnh viện

Để giúp cho bệnh nhân cũng như người nhà nắm được chính xác và minh bạch nhất các khoản phí phải đóng, đã đóng khi khám chữa bệnh nên bệnh viện cho phép tra cứu hóa đơn vô cùng đơn giản online như sau: 

Bước 1: Truy cập vào website của bệnh viện http://hddt.viettiephospital.vn/

Bước 2: Tiến hành nhập đầy đủ thông tin mã bệnh nhân, số hóa đơn, mẫu hóa đơn và nhấn kiểm tra.

Qua bài viết trên chắc hẳn tất cả bạn đọc đều nắm rõ được liệu bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng có khám thứ 7 không và hiểu thêm về các quyền lợi khi đến thăm khám tại đây. Có thể thấy bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi và đầy tinh thần trách nhiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh. Chúc bạn và người thân có thật nhiều sức khỏe!

Hãy liên hệ tới bác sĩ Dr.Tiến để được tư vấn và thăm khám:

Hotline: 0569.113.999 ( Bác Sĩ Tiến)

Website: www.drtien.com

Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
Địa chỉ: số 1 đường Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Xem thêm: Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng ở đâu

Bài viết liên quan
Call now: 093.151.2323